Tribal nail art – Vẽ móng bộ tộc một nghệ thuật vẽ nail ấn tượng

0

Và một điều cũng nên biết là Nail Việt từ lâu đã những cô thợ vẽ nail từng vẽ biết bao mẫu vẽ kiểu này, lấy cảm hứng từ họa tiết quần áo thổ cẩm nổi tiếng của các sắc tộc trên đất Việt mà tạo hình. Tribal nail art của người Việt chúng ta cũng ấn tượng vô cùng, vừa mang phong cách cá tính , vừa sống động, sắc sảo và mạnh mẽ chẳng khác gì Tribal Nail Art của Phương Tây. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn gần xa những mẫu lạ kiểu này.

Mẫu 1:

Sơn nền vàng như mẫu. Vẽ một đường xéo phối màu nâu đậm và trắng, dùng kỹ thuật vẽ cọ kim hay dùng tăm để vẽ tạo hình. Vẽ tiếp những hoa văn thổ cẩm hình xoắn màu đỏ hay cam thành từng khối hình thoi hai bên đường xéo, chấm màu xanh xen kẽ giữa các hoa văn xoắn cho thêm phần sinh động. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2:

Sơn nền như mẫu. Vẽ tiếp những hoa văn phối 2 màu nâu đen và trắng như mẫu, dùng cọ bản trung để thực hiện. Dùng cọ tóc thực hiện tiếp những hoa văn màu “xanh – trắng” hình cung tròn tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3:

Sơn nền xanh như hình. Đầu móng tạo hình đường xéo dạng marble. Sau đó dùng cọ bản vẽ tiếp hoa văn xéo phối màu đen – trắng, vẽ tiếp những hoa văn đen-trắng-vàng xen kẽ. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ phối nhiều màu sắc, trên nền xanh, và sử dụng những hoa văn tribal độc đáo.

Mẫu 4:

Sơn nền xanh như mẫu. Vẽ 3 đường ngang phân cách móng thành 4 vùng, họa tiết như mẫu phối “đen – trắng”. Vẽ tiếp những sọc hoa văn tribal như mẫu phối “đen – đỏ- vàng”, vẽ vào 2 khoảng trống chính giữa mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 5:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ chính giữa những dải vàng kim tuyến với viền xanh. Vẽ tiếp những hoa văn tribal hình ống hai bên thành móng dài từ trên xuống phối màu như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ 2 râu chính giữa mẫu phối vàng – nâu, giữa quét kim tuyến. Phía trên mẫu khéo léo vẽ những hoa văn xoắn cam-trắng-đỏ, hình thể như mẫu. Bên dưới vẽ những cánh hoa vàng-trắng tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!

CÁT ĐẰNG