Trang trí cây thông noel‏

0

Bạn đang đau đầu tìm mẫu trang trí cây thông noel để thắp sáng tổ ấm của mình trong mùa giáng sinh này? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng sau đây để lấy cảm hứng sáng tạo ra cây thông với phong cách rất riêng cho gia đình bạn.


Cây thông phủ tuyết
Nhằm đem lại sự sinh động cho phòng khách trong mùa giáng sinh, bạn có thể chọn mẫu cây thông phủ tuyết trắng để tạo cảm giác chân thật cho ngôi nhà của mình. Hoặc chọn tông màu lạnh của xanh và bạc như những giọt sương mai đọng lại trên cây cho phong cách nhà hiện đại.


Cây thông truyền thống
Gam màu đỏ đặc trưng giáng sinh sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn và phù hợp với gia chủ yêu thích sự cổ điển.


Cây thông thủ công
Tận dụng kỹ năng và sự khéo tay của bạn để thực hiện những món đồ trang trí mới lạ treo trên cây thông thay vì quả châu hay kẹo gậy như thường lệ. Hoặc bạn cũng có thể treo những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh lên như những phụ kiện trang trí đầy phá cách.


Cây thông cành nhỏ
Không nhất thiết phải xanh và rậm rạp, một cây thông thật khác biệt với những cành non thưa, nhỏ theo phong cách Pháp là ý tưởng độc đáo cho bạn trong mùa Giáng sinh này.


Cây thông lấp lánh
Nếu gia đình bạn có nhiều trẻ con thì cây thông với màu sắc lấp lánh, tươi vui sẽ thắp sáng cả căn phòng của bạn cũng như dễ chiếm được cảm tình của những đứa trẻ hơn. Để chứng tỏ sự sành điệu, bạn có thể chọn màu vàng kim loại theo xu hướng của năm nay làm chủ đạo.


Cây thông để bàn
Khi căn phòng của bạn đã trở nên quá rườm rà thì bạn có thể chọn cách giản lược bớt vẻ cầu kỳ trên cây thông để tăng sự bắt mắt và tạo điểm nhấn đặc biệt. Đôi khi khái niệm “less is more” của thời trang sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. Một cây thông để bàn đơn giản sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi bước vào.


Cây thông hoài cổ
Phong cách “vintage” đang dần trở lại và thịnh hành, một cây thông theo chủ đề này cũng sẽ mang đến sự thú vị cho chính bạn và khách khứa.

Khánh An – Vietbeauty Magazine