Trang trí bàn tiệc Lễ Tạ Ơn‏

0

Một bữa tiệc ăn mừng Lễ Tạ Ơn hoàn hảo không thể thiếu bàn tiệc được trang trí ấn tượng. Hãy tạo sự bất ngờ cho gia đình và bạn bè của bạn bằng một bàn tiệc ấm cúng, với phong cách đơn giản và tận dụng tối đa những phụ kiện mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên sau đây.

Lọ hoa mini


Xung quanh bàn tiệc, bạn hãy đặt một lọ hoa mini tại chỗ ngồi của mỗi thực khách. Để tăng sự độc đáo, bạn có thể sử dụng chai nước ngọt cũ, một chiếc tách nhỏ nhưng đảm bảo sự đồng nhất trên bàn tiệc. Việc này sẽ khiến khách mời cảm thấy đặc biệt cũng như sự chu đáo và quan tâm bạn dành cho họ.

Giấy gói và vải bố


Phục vụ khách khứa với một chai rượu được quấn trong giấy gói và vải bố bọc bên ngoài để tăng sự mới lạ là một ý tưởng không tồi. Bạn chỉ cần cắt giấy gói quà màu nâu quấn quanh chai rượu, và tiếp tục phủ lên bên ngoài chiếc vải bố hoặc linen. Cố định lớp vỏ này bằng một chiếc dây da đính kèm tem ghi lời chúc trên đó. Dành chút thời gian thay đổi vẻ ngoài của chai rượu mừng với cách làm rất dễ này giúp bàn tiệc của bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Trang trí bằng dây ruy băng


Dây ruy băng là phụ liệu rất dễ sử dụng nhưng cũng không kém phần hiệu quả trong việc trang trí bàn tiệc. Bạn có thể tìm mua một cuộn ruy băng với dòng chữ mừng lễ Tạ Ơn được in sẵn và giăng dải băng theo hình dáng tự nhiên ngay giữa bàn tiệc để thu hút sự chú ý của mọi ngừơi. Rất đơn giản phải không nào?

Sử dụng quả thông


Hãy sử dụng quả thông làm thẻ chỗ ngồi thay vì dùng giấy thường. Khách của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất được chào đón khi phát hiện một chiếc thẻ tên gắn với quả thông, được đặt ngay giữa dĩa ăn của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thêm điểm nhấn cho bàn ăn của mình bằng nến thơm, trái bí đỏ… những vật dụng quen thuộc và đặc trưng của ngày lễ Tạ Ơn để làm mọi ngừơi thích thú và có một bữa tiệc vui vẻ.

Khánh An – VietBeauty Magazine