Trang phục lễ Phục sinh‏

0

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Chủ Nhật Phục Sinh, bạn đã chọn cho mình được một bộ trang phục phù hợp chưa? Hãy tham khảo 3 bộ trang phục sau đây nhé!


Chiếc váy ren xanh bạc hà dịu dàng và ngọt ngào là lựa chọn phù hợp cho buổi lễ mừng Phục Sinh của bạn. Kết hợp với màu nail vàng nhẹ của Longdon lacquer cùng tone với màu mắt nhũ vàng. Trang sức có thể kết hợp là chuỗi ngọc trai kết tinh xảo cùng đôi hoa tai và túi da trắng. Đây sẽ là bộ trang phục với màu sắc hòa hợp theo chủ đề Phụ Sinh.


Lựa chọn số 2 là bộ đầm in họa tiết bạc trên nền hồng ngọt ngào. Những phụ kiện giày dép đi kèm là những vật có sắc ánh kim loại. Túi xắc hồng nhỏ xinh đeo chéo và một chuỗi ngọc trai trendy sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ trang phục vừa sang trọng lại vừa thanh lịch của mình.


Cuối cùng là chiếc đầm hoa dáng chữ A với sắc tím lavender lãng mạn. Tuy nhiên bạn có thể tạo điểm nhấn cho trang phục với đôi giày cáo gót hồng tím. Màu móng tay xanh tím thời thượng. Kết hợp với túi xách oversize, trang sức ngọc trai kết hợp kim loại. Phong cách trang điểm cũng theo tong tím hồng sẽ là hoàn hảo nhất!

Khánh An – Vietbeauty Magazine