Trang phục dành cho khách dự tiệc‏

0

Những món trang phục sau đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn nếu bạn sắp đi dự tiệc tặng quà cưới cô dâu (bridal shower) hoặc tặng quà mừng em bé (baby shower).


Áo kiểu có cổ được trang trí
Bạn có thể kết hợp chiếc áo kiểu như hình trên với một chiếc quần tây ôm hoặc bỏ áo vào váy. Phần trang trí ở cổ áo sẽ giúp bạn đẹp mà không cần đeo nhiều trang sức, chỉ cần thêm một đôi bông tai kiểu dáng đơn giản là được.


Giày gót thấp
Đôi giày gót thấp sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi phải đứng suốt nhiều giờ đồng hồ; hơn nữa, trông chúng cũng rất thanh lịch.


Quần tây sáng màu
Nếu bạn không ưa mặc đầm, hoặc nếu bạn muốn trông mình nổi bật giữa một đám người váy áo xun xoe, hãy chọn cho mình một chiếc quần dài sáng màu và được cắt may cẩn thận.


Đầm, váy và áo jacket bằng len thô
Len thô (Tweed) là loại vải phù hợp với những bữa tiệc trưa và tiệc tặng quà. Trang phục len thô có màu tươi sáng vẫn có thể khiến bạn trông trẻ trung và vui nhộn như thường.

Váy kiểu
Những chiếc váy kiểu sẽ khiến bạn trông nữ tính nhưng không quá diêm dúa.


Áo khoác blazer màu sáng
Bạn có thể mặc chúng bên ngoài áo đầm để giữ ấm khi ở trong phòng có máy lạnh, hoặc mặc chúng với quần tây và áo kiểu. Áo khoác màu trắng là thích hợp nhất, và ít mang tính “văn phòng” hơn áo màu đen hoặc xanh dương đậm.


Váy và đầm hoa
Do những trang phục in hoa vốn đã nổi bật, bạn chỉ nên kết hợp một món đồ in hoa với những trang phục giản dị khác để tránh việc làm mình trông lòe loẹt.

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine