Trang phục đáng yêu cho bé Ngày Lễ Tạ Ơn‏

0

Trong dịp tụ họp gia đình vào Lễ Tạ Ơn năm nay, hãy diện cho bé cưng của bạn những bộ quần áo dễ thương nhất.

Lễ Tạ Ơn có thể nói là một dịp để bạn chuẩn bị cho những kỳ nghỉ lớn sau đó. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm cho bé yêu của bạn với những bộ trang phục thời trang mà đáng yêu.

Quần áo cho bé trai dưới 2 tuổi


Áo khoác len (Naartjie Kids, $36) — Hoạ tiết kẻ ca rô là lựa chọn an toàn cho các bé khi chụp ảnh kỉ niệm.

Quần jean denim (Naartjie Kids, $27) — Kết hợp chiếc áo khoác yêu thích của bé với một chiếc quần jean bảnh bao nhưng cũng rất giản dị.

Giày boots color block (Old Navy, $8) — Hãy giữ ấm đôi chân của các bé còn chập chững với chiếc giày cực đáng yêu và mềm mại.

Dây thắt lưng (OshKosh, $8) — Dây thắt lưng của các bé tuy hơi bất tiện nhưng nhìn rất đáng yêu phải không nào. Mặc cho bé khi chụp ảnh lưu niệm cho cả nhà, sau đó bạn có thể bỏ chúng ra khi bé cần thay tã.

Trang phục cho các bé gái dưới 2 tuổi


Váy đầm xúng xính (Tea Collection, $28) — Mặc cho bé một chiếc váy màu đỏ độc đáo. Màu đỏ luôn là màu may mắn cho các bé gái mà.

Quần legging ôm (Tea Collection, $18) — Quần leggings là trang phục không thể thiếu trong mùa thu. Hãy giữ ấm đôi chân của bé, sau đó bạn có thể cho bé mặc thêm 1 chiếc đầm xinh xắn.

Giày ống màu xám (Target, $16)

Băng đô đỏ (Etsy, $6) — Thật khó mà cưỡng nổi những chiếc băng đô màu đỏ lộng lẫy này. Hãy chuẩn bị camera sẵn sàng để chộp ngay khoảnh khác đáng yêu của bé.

Trang phục cho bé trai trên 2 tuổi


Áo len giả cà vạt (Old Navy, $24) — Thay vì cố sức thuyết phục con đeo cà vạt hãy để chúng láu lỉnh với chiếc áo in hình cà vạt này.

Quần jean ống suông (Old Navy, $20) — Chiếc quần màu trung tính này sẽ theo con trong suốt ngày lễ cũng như đến lớp. Không quá bó cũng không quá thùng thình, chúng hoàn hảo cho những ngày ăn diện.

Giày boots quân đội (Target, $20) — Đôi giày cực kỳ cá tính này cũng rất thoải mái cho các bé chạy nhảy vui chơi.

Dây thắt lưng nạm đinh (Kohl’s, $16)

Trang phục cho các bé gái trên 2 tuổi


Đầm cách điệu (Naartjie Kids, $30) — Chiếc đầm mang phong cách bohemian này không quá cầu kỳ nhưng đủ hoàn hảo để cho bé nét đáng yêu trong những ngày Lễ Tạ Ơn.

Giày boots điệu đà (Naartjie Kids, $30) — Đôi giày được trang điểm thêm dải băng len độc đáo.

Quần vớ (Old Navy, $8) — Đừng quên giữ ấm cho con bằng một đôi quần ôm.

Băng đô bằng len (Etsy, $9) — Chiếc băng đồ này sẽ kết hợp hoàn hảo với hoạ tiết trên đôi giày của bé.

Khánh An – Vietbeauty Magazine