Trang phục công sở hoàn hảo cho cả tuần luôn năng động

0

Thật vậy, trang phục bạn chọn mặc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và năng suất làm việc của cả ngày! Nếu chọn trang phục tươi vui, cá tính thì công việc của bạn cũng sẽ được ảnh hưởng điều tương tự. Nếu vẫn đau đầu chưa biết nên kết hợp trang phục thế nào thì hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây nhé!

vietbeauty-trangphuc-hoan-hoa-image001

Thứ hai: tươi sáng và chuyên nghiệp
Ngày thứ 2 ác mộng luôn cần một khởi đầu thật tưng bừng để vực dậy tinh thần làm việc cho cả tuần. Hãy thử chiếc đầm họa tiết hoa sặc sỡ trong form dáng đơn giản, để kết hợp cùng một chiếc áo blazer đen nghiêm túc. Để cân bằng chiếc váy hoa bạn cũng nên chọn giày và túi xách màu đen nhé.

vietbeauty-trangphuc-hoan-hoa-image002

Thứ ba: năng động
Có một cuộc họp cực kì quan trọng vào hôm nay và bạn đang cần một bộ trang phục giúp mình bất khả chiến bại? Vậy thì bộ trang phục cổ điển đầm đen kết hợp cùng blazer trắng sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, tự tin và còn rất thời trang. Để tăng sự mới mẻ cho bộ trang phục hãy lựa chọn những phụ kiện đi kèm thật sắc màu.

vietbeauty-trangphuc-hoan-hoa-image003

Thứ tư: cổ điển và ấm áp
Những ngày chuyển mùa này có thể khiến chúng ta bối rối trong việc lựa chọn trang phục, vậy thì hãy mang thêm một chiếc áo cardigan kết hợp cùng chiếc đầm dáng ôm là đã có ngay bộ trang phục thật sành điệu rồi đấy. Nếu bộ trang phục chính bạn đã chọn những màu thật cơ bản như trắng/đen thì hãy phá cách một chút với túi xách đỏ rực hay một sợi dây chuyền vàng cá tính nào.

vietbeauty-trangphuc-hoan-hoa-image004

Thứ năm: thoải mái và tự tin
Gần đến ngày yêu thích nhất tuần của dân công sở rồi đây! Bạn sẽ muốn chọn cho mình một set đồ thật nghịch ngợm và năng động. Vậy thì một chiếc đầm đỏ xinh xắn và một chiếc kiềng cổ độc đáo thì sao nào?

vietbeauty-trangphuc-hoan-hoa-image005

Thứ sáu: sẵn sàng cho những bữa tiệc
Và ngày chúng ta mong đợi cũng đã đến rồi! Bạn sẽ muốn một bộ trang phục vừa phù hợp với chốn văn phòng, vừa sẵn sàng cho bạn có thể xả hơi ngay sau khi tan sở. Một chiếc đầm dáng chữ A họa tiệt lập thể mix cùng đôi cao gót trắng đen quyến rũ và set vòng kim loại sành điệu sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine