Trăng mật lãng mạn

0

Tuần trăng mật có thể là khoảng thời gian hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa, sau một khoảng thời gian dài stress vì lo tổ chức tiệc cưới thì đây là lần đầu tiên bạn có thể nghỉ ngơi thực sự cùng với chồng mình. Vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này để lên một kế hoạch thật lãng mạn nhé


1. Đặt chỗ đi spa dành cho vợ chồng.
Hãy cùng nhau tận hưởng không gian như trong thiên đường với mùi hương hoa thoang thoảng, làn da được đắp mặt nạ, cùng nhau xông hơi thảo dược, cùng ngâm mình trong bể nước nóng chỉ dành cho 2 người với những cánh hoa trôi trên mặt nước! Những dịch vụ spa hạng sang đều cung cấp loại dịch vụ này, hai bạn sẽ tìm được cảm giác yên bình, thư giãn và khoảng thời gian lãng mạn cùng nhau.

2. Thưởng thức bình minh và hoàng hôn cùng nhau
Dù cho bạn chọn địa điểm trăng mật ở một vùng biển nhiệt đới hay trên vùng núi cao, thì khoảng thời gian mặt trời lên xuống trong một ngày sẽ luôn là khoảnh khắc lãng mạn mà 2 bạn nên trải nghiệm cùng nhau đôi ba lần. Đặc biệt, hoàng hôn là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong ngày để cùng nhau ăn mừng với 1 chai sâm panh, hay 1 ly cocktail rồi cùng nhau đi dạo dọc bờ biển…

3. Bữa tối dưới ánh nến
Có vẻ là cũ rích rồi nhưng phải thừa nhận rằng, ăn tối dưới ánh nên là điều lãng mạn nhất cho bất cứ một cặp đôi nào. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm, vì một số khách sạn hay khu nghỉ dưỡng có một vài gói cước trọn gói cho tuần trăng mật bao gồm luôn cả bữa tối lãng mạn dưới ánh nến cùng nhau. Bữa tối đó có thể ngay trong phòng bạn hoặc một nơi phong cảnh hơn nhưng chỉ có riêng hai người. Hoặc để đơn giản và tiết kiệm, bạn có thể chuẩn bị một giỏ đồ picnic và cùng với chồng tìm một nơi yên tĩnh, cùng nhau thắp những ánh nến và tận hưởng bữa tối lãng mạn.

4. Lên kế hoạch cho một vài hoạt động lãng mạn dành cho hai người
Tuần trăng mật không chỉ dành cho nghỉ ngơi và thư giãn. Hai bạn cần phải có cả những niềm vui hào hứng cùng nhau. Bạn có thể tìm kiếm trược xem có những hoạt động, thám hiểm nào trong khu vực bạn đi nghỉ tuần trăng mật hay không. Đó có thể là hành trình đạp xe, hay cưỡi ngựa, chèo thuyền, đi khinh khí cầu, trực thăng ngắm cảnh… Hãy cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ trong cuộc đời cả hai!

5. Dành thời gian bên nhau!
Đây là cách đơn giản và lãng mạn nhất. Tắt TV và mọi thiệt bị điển tử, bật một bản nhạc thật hay, mát xa cho nhau, trao đổi và trò chuyện về những việc hai người đã cùng trải qua, ước mơ của cả hai, những điều bạn mong muốn ở người chồng hay vợ của mình. Và thật ra những giây phút giản dị như thế, sẽ giúp cuộc hôn nhân của hai bạn trở nên bền vững hơn đấy!

Khánh An – Vietbeauty Magazine