Trang hoàng nhà cửa đón thu về!

0

Đã đến lúc để làm mới lại ngôi nhà của mình để đón mùa lễ hội tưng bừng nhất trong năm

image001

Bí ngô kim loại
Đón không khí Halloween sớm với các quả bí ngô kim loại mạ vàng, bạc óng ánh nhé. Đặt vật tượng trưng tiêu biểu cho mùa thu trên kệ bếp, bàn ăn hay bàn cafe sẽ giúp ngôi nhà trông khác hẳn đấy. Không chỉ hợp cho Halloween hay Thanksgiving mà nếu quá yêu thích vật trang trí này bạn có thể cứ đặt chúng như thế để trang trí nhà cả năm cũng không sao. Nếu không bạn có thể cất và năm sau lại lấy ra trang trí lại, chỉ cần lau chúng lại mới tinh tươm!

image002

Dây treo lá phong
Những dây treo này là cách dễ nhất để trang trí những chỗ còn trống trong nhà bạn. Treo chúng trên hàng lang, cửa sổ hay đầu giường ngôi nhà của bạn lập tức sẽ tràn ngập sắc thu ngay.

image003

Khăn trải bàn với hoa văn lấp lánh
Chiếc khăn trải bàn với những chiếc lá óng ánh vàng, bạc này sẽ vô cùng hợp với những chiếc bàn ăn gỗ. Đặt thêm vài cây đèn cầy hay hoa tươi là bạn đã hoàn tất một chiếc bàn tiệc duyên dáng rồi.

image004

Vòng nguyệt quế mùa thu
Chào đón khách (và mùa thu) với chiếc vòng nguyệt quế phủ những quả dâu này là phù hợp nhất. Sắc cam và vàng hòa quyện là báo hiệu tuyệt vời cho mùa thu. Bạn cũng có thể cất chiếc vòng này và để dành đến năm sau đấy.

image005

Thảm chân hình chiếc lá
Cảm nhận không khí mùa thu ngay khi bước vào nhà với tấm thảm chùi chân hình chiếc lá ngộ nghĩnh đáng yêu.

image006

Khăn bếp
Thêm chút màu sắc vào nhà bếp với những chiếc khăn vàng, cam, đỏ và họa tiết chiếc lá xinh xắn. Chỉ việc treo chúng lên trên các giá móc khăn thôi là cũng đủ khiến nhà bếp của bạn tràn ngập không khí mùa thu rồi.

Khánh An – VietBeauty Magazine