Trang điểm với tông màu của năm 2015

0

image001

Marsala – còn gọi là màu Đỏ Rượu – là màu mốt của năm 2015 và đã xuất hiện trong bảng màu của các chuyên gia trang điểm. Sau đây, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số phong cách trang điểm với tông màu ấm áp, sang trọng và giàu có này:

image002

Sephora không chỉ giới hạn màu Đỏ Rượu cho môi và mắt; họ còn dùng tông màu này cho lông mày và gò má, như cách các chuyên viên trang điểm làm trong buổi trình diễn Badgley Mischka Xuân 2015.

image003

Phấn mắt màu đỏ có thể sẽ khiến mọi người hiểu lầm rằng bạn đang bị sưng mắt cũng như làm nổi rõ quầng thâm. Để tránh điều đó bạn nên sử dụng thêm chì kẻ mắt màu nhạt.

image004

Một cách tuyệt vời khác để diện màu Đỏ Rượu đó là dùng nó tô điểm cho bộ móng của bạn. Tông màu này là lựa chọn hoàn hảo cho mùa lạnh và bạn cũng có thể sử dụng nó cho màu môi. Khuynh hướng môi-móng đồng màu một lần nữa lại đang lên ngôi.

image005

Màu Đỏ Rượu trông rất đẹp nếu được dùng để trang điểm cho mắt với phong cách ombre. Nhưng bạn cũng có thể phối nó với màu xám bạc hoặc xanh da trời (royal blue) nếu bạn thích phong cách hai màu.

image006

Sephora cũng đưa ra phong cách trang điểm thường ngày với màu Đỏ Rượu, giúp bạn tỏa sáng một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

image007

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine