Trang điểm mùa Đông như Sao‏

0

Bạn đang chuẩn bị ăn diện để đến tham dự một bữa tiệc Giáng sinh? Thay vì trang điểm như phong cách thường ngày, hãy thay đổi một chút để phù hợp với mùa lễ hội cũng như tâm trạng phấn chấn của bạn. Cùng tham khảo một số cách trang điểm đáng học tập của các ngôi sao dưới đây.


Phong cách lấp lánh nổi bật
J.Lo không ngần ngại điểm xuyết những màu sắc lấp lánh ánh kim tuyến lên khuôn mặt của mình. Điều quan trọng là cô biết tiết chế màu sắc cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn cơ bản về trang điểm nên vẫn giữ được sự đơn giản, không bị quá đà. Màu son bóng dường như cũng tạo thêm sự cân bằng và mang lại vẻ tươi tắn, rạng rỡ khi đi tiệc.


Chơi đùa cùng màu sắc
Jesscia Biel dường như hiểu rất rõ khuôn mặt và cấu trúc xương của mình. Cô tạo góc cạnh cho gương mặt và tập trung mọi điểm nhấn vào đôi mắt. Điểm lưu ý là khi bạn đã dùng các màu giáng sinh điển hình để tô điểm cho mắt thì đôi môi cần phải tiết chế hơn để tránh tự biến mình thành cô nàng diêm dúa vì quá sặc sỡ.


Trang điểm đậm theo phong cách cổ điển
Tô môi màu đỏ thẫm đầy quý phái và sang trọng theo phong cách cổ điển như Marion Cotillard là một gợi ý không tồi cho mùa Giáng sinh. Trông bạn sẽ thật sự khác biệt và thu hút với cách trang điểm này.


Trang điểm mắt khói
Đôi mắt màu khói chưa bao giờ bị lỗi thời. Nếu bạn còn nghi ngờ điều đó, hãy học tập nữ diễn viên Avatar – Zoe Salanda để có phong cách dự tiệc đầy quyến rũ.


Trang điểm màu nude
Màu nude luôn dễ thực hiện và ứng dụng thích hợp cho mọi hoàn cảnh, vì thế nếu quá bận rộn, không có nhiều thời gian trang điểm thì màu nude là lựa chọn an toàn nhất cho bạn. Nhưng để tránh nhàm chán, bạn có thể điểm thêm một ít màu kim loại cho mắt như Nicole Richie.


Màu đỏ nổi bật
Không có gì ấn tượng hơn một đôi môi đỏ nổi bật, điều đó đã được hai kiều nữ – thiên thần Victoria’s Secret, Rosie Huntington-Whiteley và công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift chứng minh.

Khánh An – Vietbeauty Magazine