Trang điểm dạo biển cùng chàng

0


Makeup & Hair: Hạnh Nguyễn, www.beauteme.com
Photography: Audre Van Broers, www.audrevanbroers.com
Model: Ai Tran

Cuối tuần bạn được chàng mời đi tắm biển và ăn tối. Bạn đang suy nghĩ vì chưa biết phải trang điểm như thế nào với bộ đồ tắm màu đen gợi cảm và cũng đang băn khoăn không biết có cách nào giữ được phấn trang điểm lâu hơn cho buổi hẹn đêm nay. Hãy yên tâm và để chuyên gia trang điểm Hạnh Nguyễn giúp bạn nhé!

Trước khi trang điểm, bạn nên nhớ bôi kem dưỡng da và kem chống nắng vì kem dưỡng sẽ giúp da bạn mịn màng hơn và kem chống nắng giúp bạn chống lại những tia nắng nguy hại của mặt trời. Sau khi bôi hai loại kem này, bạn nên đợi khoảng 10-15 phút cho da khô trước khi bôi phấn nền. Khi chọn phấn nền, bạn nên dùng một tinted moisturizer thoa nhẹ lên da để che bớt khuyết điểm trên gương mặt; không nên dùng phấn loãng vì phấn loãng sẽ làm makeup bị chảy khi da chạm vào nước. Bạn có thể dùng một loại kem chống nắng dạng bột chẳng hạn như là phấn khô Colorescience Sunforgettable SPF 30 vừa chống được tia tử ngoại vừa có tác dụng giữ cho trang điểm bền hơn.

Với cách trang điểm hôm nay, bạn hãy dùng má hồng màu đồng (bronze). Nên chọn một màu tiệp với màu da của bạn. Với phấn bronze này, bạn nên đánh trên phía xương gò má, trên mí mắt, một chút trên trán, phần thái dương và cằm. Phấn bronzer sẽ giúp bạn tăng cường màu sắc của làn da.

Sau đó, bạn chuốt mi bằng waterproof mascara. Đây là loại mascara không thấm nước, mascara này có tác dụng không lem khi chạm vào nước. Vì hôm nay là buổi hẹn hè đặc biệt và nàng muốn để lại ấn tượng đẹp trong mắt chàng, nên bạn hãy chọn một màu môi đậm đà hơn mọi ngày. Với bộ đồ tắm gợi cảm màu đen, bạn có thể tô màu đỏ rực rỡ hoặc có thể tô màu son theo màu của phụ kiện Vì trang phục màu đen dễ phù hợp với nhiều màu son, nên nếu bạn cảm thấy màu môi đậm đà không phù hợp thì bạn có thể dùng những màu môi nhạt hơn. Bạn không nên dùng son bóng vì son bóng sẽ làm trôi đi màu môi.

Chúc bạn thành công và có một buổi hẹn hò thật ý nghĩa!