Trải nghiệm thú vị qua những chuyến du lịch

0

image001

Bay trên khinh khí cầu
Hãy tận hưởng một chuyến bay yên bình, thơ mộng xuyên qua sa mạc và rừng rậm trên khinh khí cầu để tiến đến vùng đất Nam Mỹ nhé. Bạn có thể đặt chỗ cho một chuyến bay vào bình minh trong vòng 3.5 giờ đồng hồ với giá $149/người.

image002

Du lịch rượu vang
Say xỉn khi lái xe là không tốt, nhưng một chuyến du lịch trên chiếc xe gỗ chở rượu thì hoàn toàn là một ý kiến hay. Tham gia tour du lịch rượu vang để vừa nhìn ngắm cảnh đẹp của vùng thôn quê vừa được thưởng thức các loại rượu ngon lành, sao lại không nhỉ? Bạn có thể tham gia một tour tương tự như vậy tại New Zealand với giá $100/người.

2_image003

Mạo hiểm cùng zipline
Bạn muốn có tầm nhìn của 1 chú chim không? Hãy cùng bay lượn với môn thể thao đu dây nhé. Giá của mỗi tour cũng còn tùy thuộc vào nơi bạn đến nữa, nhưng phần mắc nhất có lẽ là chi phí để leo lên tới đỉnh trượt đây. Bạn có thể tham khảo môn thế thao này với nhiều thông tin trên mạng, giá phổ biến là vào khoảng $65-100/người.

2_image005

Cắm trại trong lâu đài
Nếu bạn không phải là người ưa độ cao thì hãy thử trải nghiệm cảm giác lãng mạn khi ở qua đêm trong một tòa lâu đài cổ nhé. Bạn có thể đặt một phòng trong tòa lâu đài cổ với đầy đủ thiết bị tiện nghi, thậm chí còn được đánh giác ngang ngửa với các khách sạn sang trọng đấy (giá trung bình của một phòng như vậy là £159 cho một đêm).

image005

Đi thuyền dọc theo triền núi
Đây là một trải nghiệm bạn hoàn toàn nên thử một lần trong đời. Không cần một tour thượng hạng đâu, bạn chỉ cần đặt tour trên những chiếc thuyền bè nhỏ thôi, và thoải mái tận hưởng chuyến đi đầy thư thái và lãng mạn này nhé.

2_image008

Nhà sàn trên biển
Nếu bạn đã từng thấy hình ảnh của một “căn chòi” nổi trên mặt nước thì chắc chắn bạn sẽ muốn đến đó dù chỉ 1 lần trong đời. Và bất ngờ thay, chi phí cho một chuyến đi như thế lại thấp hơn mức bạn dự đón nhiều đấy. Nêu không phải vào mùa cao điểm, thì tại Malaysia giá một đêm trong một căn chòi tuyệt đẹp như vậy chỉ có giá $130-160.

Khánh An – VietBeauty Magazine