Top 5 món trang sức sành điệu cho mùa thu

0

2015 là năm của sự kết hợp…
Tất nhiên ai cũng có thể mang khăn quàng, nhưng mang sao cho nghệ thuật và biến chiếc khăn quàng thành một món trang sức lại là chuyện khác…

up-image001

Kết hợp nhiều vòng cổ
Một chiếc vòng cổ có thể là xinh xắn và đáng yêu nhưng để thể hiện cá tính thời trang thì nhiều hơn một chiếc vòng cổ sẽ giúp bạn tỏa sáng ngay. Để có được sự kết hợp trơn tru bạn hãy chọn những chiếc vòng có thiết kế gần giống nhau, và cùng chất liệu nhé.

up-image002

Túi xách mini
Dù những loại túi xách hình hộp cỡ vừa vẫn làm mưa gió trên thị trường nhưng vẫn còn một món phụ kiện vẫn khiến các tín đồ thời trang chao đảo đó là những chiếc túi xách mini. Món “trang sức” nhỏ xíu xinh xắn này sẽ giúp các quý cô của chúng ta sành điệu và sang trọng hơn hẳn.

up-image003

Kết hợp nhiều vòng tay
Không điều gì có thể giúp bạn trông thời trang hơn những chiếc vòng tay được lựa chọn cẩn thận và hợp với nhau một cách thật tự nhiên. Không nhưng những chiếc vòng cổ, cách mix vòng tay có thể phong phú và đa dạng hơn, nhiều chất liệu khác nhau có thể được dùng. Chỉ cần nhớ là chiếc đồng hồ của bạn phải là vật trung tâm, và to hơn so với vòng tay còn lại nhé.

up-image004

Hoa tai The Ear Jacket
Đây là dạng bông tai mà phần trước thì đơn giản, đôi khi chỉ là một khoen nhỏ, nhưng phần chuôi của bông tai lại được làm kiểu cầu kì. Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau những đôi khuyên tai này sẽ phù hợp với mọi phong cách của bạn, từ quần jean áo thun đơn giản đến đầm dạ hội sang trọng.

up-image005

Kết hợp giày bốt và vớ
Công thức quần leggings cùng đôi giày boots da yêu thích luôn là sự kết hợp an toàn cho mùa Thu Đông. Nhưng mùa thu năm nay bạn có thể kết hợp thêm cùng một đôi vớ cùng tone màu, cao hơn đôi boots nhưng tất nhiên đừng cao quá gối. Phong cách thời trang này không chỉ mang đến sự chú ý cho đôi boots xinh đẹp của bạn, mà còn giúp đôi bàn chân của chúng ta thêm phần thoải mái.

Khánh An – VietBeauty Magazine