Tóc ướt + môi đậm = cô gái thượng lưu

0

Thời gian gần đây, khi xu hướng cổ điển len lỏi vào nhiều lĩnh vực của thời trang, làm đẹp thì kiểu tóc vuốt keo ướt và tô son đậm cũng được lên ngôi. Hãy xem các chuyên gia làm mới phong cách cổ điển này như thế nào.

Môi: Chuyên gia trang điểm McGrath đã sử dụng son màu đỏ đậm để tô đều lên môi. Sau đó phủ son bóng nhiều hơn so với bình thường lên trên, tạo cảm giác đôi môi đỏ mọng như trái sơ-ri.

Tóc: Nhà tạo mẫu tóc Guido đã sử dụng một lượng gel vừa đủ để làm tóc có cảm giác bị “ngập nước”. Bước tiếp theo là chải ngược về phía sau bằng một chiếc lược răng thưa. Bạn cũng có thể dùng tay để chải tóc nếu không có sẵn một chiếc lược phù hợp.

Môi: Son môi màu nho đen rất phù hợp để làm sáng bừng làn da nhợt nhạt. Tuy nhiên, khi sử dụng màu son này, bạn cần thao tác một cách chính xác và không được bỏ qua lớp lót trước khi tô son.

Tóc: Tương tự như cách thao tác ở trên nhưng khi chải tóc, bạn thay thế bằng chiếc lược răng dày. Đường ngôi lệch và kiểu búi tóc này mang hơi hướng của phong cách làm đẹp những năm 20.

Môi: Đây là mẫu trang điểm điển hình cho gam màu ánh kim đang nổi hiện nay. Sau khi tô son màu cam, bạn chỉ cần chấm nhẹ một chút nhũ mắt vàng lên vùng trung tâm môi dưới.

Tóc: Sau khi kết thúc bước làm ướt tóc bằng gel, búi gọn phía sau, bạn dùng cán của chiếc lược đánh rối để kéo nhẹ phần tóc mái phồng lên.

Một số mẫu trang điểm, làm tóc khác trong bộ sưu tập:

Mộc Lan
Ảnh: AE