Tóc sao đẹp trong tuần‏

0

Tuần này, Kendra Wilkinson đã làm choáng ngợp công chúng khi xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa được cách điệu trở nên sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm kiểu tóc tuyệt đẹp này nào!


Kendra Wilson luôn mang không khí tiệc tùng sôi động đến khắp mọi nơi, vì vậy không ngạc nhiên khi kiểu tóc mới nhất của cô lại rất được ưa chuộng trong thời gian này. Kiểu tóc đuôi ngựa đáng yêu lại cực dễ thực hiện ngay tại nhà! Chúng tôi đã liên lạc với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu như Jenny Balding của tiệm Hair Salon Cutler và chuyên gia tạo kiểu tóc Redken để giúp chúng ta thực hiện mẫu tóc này.

Hãy bắt đầu nào các cô gái!

    Bắt đầu bằng việc ướm độ cao của chiếc đuôi ngựa, kéo tóc lên cao để tạo kiểu như bạn vẫn cột thường ngày, nhưng hãy thử ướm cao hơn một chút nhé (nếu lịch gội đầu của bạn là 2 ngày gội một lần thì thật ra tóc với lớp dầu tự nhiên của ngày thứ 2 sẽ giúp dễ tạo kiểu hơn đấy)

Bước kế tiếp dùng cây cuốn nhiệt chu vi khoảng 1 inch để tạo những được lượn tóc to khoảng từ giữa độ dài tóc trở xuống. Sau đó phủ một lớp keo xịt tóc với màu sáng như Redken Fashion Work 12 khắp độ dài của tóc. Bạn chỉ cần chú ý ở bước này là nên dùng keo xịt tóc sáng màu để nếu thích bạn có thể xịt thêm vài lớp nữa để tăng giảm độ sáng màu tùy thích.

Bước thứ ba là dùng một chiếc lược lông mềm, để chải hết tóc ra phía sau, hãy nhẹ nhàng để tạo được độ mềm và bồng bềnh cho tóc.

Tiếp đến là cột cao tạo kiểu đuôi ngựa. Ở bước này bạn nên chú ý đế cậu trúc xương gò má của mình, xem có hợp ko. Nếu được hãy cố gắng kéo tóc lên cao hơn vị trí mắt bạn một chút để tạo sự trang trọng hơn bình thường.

Sau đó cố định thật chặt bằng một sợi cột tóc màu đen, mỏng. Rồi dùng một lọn tóc nhỏ ở phía dưới ót của chiếc đuôi, quấn quanh phủ đi đồ cột tóc, rồi cố định bằng một chiếc ghim kẹp hình chữ U.

Phủ một lớp keo xịt tóc lên chỗ tóc quấn đó để cố định nó chắc hơn. Tiếp đến bạn dùng lược lông mềm nhẹ nhàng chải phần đuôi tóc của mình một lượt để tạo được những lọn tóc sang trọng quý phái.

Hoàn tất bằng việt xịt một lớp keo dưỡng tóc để tăng độ óng mượt cho tóc. Redken Shine là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này vì với với tính năng đầu phun rất nhỏ, giúp cho tinh dầu dưỡng tóc thoát ra như làn sương, phủ đều lên tóc mà không làm chúng bị dính bết lại.

Khánh An – VietBeauty Magazine