Tóc đẹp ngày hè‏

0

Trong những ngày hè nóng bức và bạn thì đang sở hữu một mái tóc tương đối dài thì cách tốt nhất là cột tóc cao lên hoặc búi tóc để làm mát cơ thể. Những kiểu tóc dành cho mùa hè dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trông thật quyến rũ cho dù thời tiết có oi bức thế nào đi nữa


Kết hợp thêm phụ kiện
Kiểu tóc cột thấp và vén cao ở một bên của cô diễn viên Emma Stone rất tiện lợi cho ngày thường nhưng lại nhanh chóng trở nên lộng lẫy trong những buổi tiệc. Tất cả những gì bạn cần là biết kết hợp thêm một chiếc cài tóc lấp lánh ở ngay phần bên phải của chỗ cột tóc.


Búi tóc (Chignon)
Một búi tóc được cố tình tạo kiểu lộn xộn một chút, như Panetierre đang thể hiện trong hình. Một cổ điển kiểu tóc không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Để tạo kiểu như Hayden, đánh rối tóc của bạn và nhẹ nhàng cột hờ chúng ở phần gáy. Thêm một chiếc kẹp tóc là bạn đã sẵn sàng ra ngoài dạo phố mùa hè rồi đấy.


Kẹp tóc mái
Kiểu tóc ngang vai rất phù hợp cho mùa hè, nhưng phần tóc mái của nó hơi khó cho bạn khi chúng thường bết vào trán mỗi khi bạn ra mồ hôi vì nóng. Olivia Wilde đã giải quyết vấn đề đó rất “thời trang” khi kẹp chúng sang một bên.


Cột tóc ngược ra sau
Kéo tóc hết ra khỏi gương mặt, như Emma Watson, sẽ giúp người khác tập trung vào những đường nét của khuôn mặt của bạn. Để làm kiểu tóc này, bạn hãy kéo tóc thẳng và chải chúng ngược ra sau, đánh rối phần đỉnh tóc một chút để tạo độ phồng. Cố định phần tóc thừa bằng kẹp tăm.


Phong cách cổ điển
Mái rẽ, tạo độ phồng ở phần đỉnh đầu và một búi tóc cao trung bình ở phía sau sẽ giúp bạn có ngay phong cách cổ điển sang trọng như Rose Byrne.


Búi tóc “ba lê”
Kiểu tóc búi cao này làm người khác nghĩ ngay đến những vũ công ba lê, nhưng Kate Bosworth đã thành công khi thể hiện được phong cách và quyến rũ của kiểu tóc này ở một sự kiện lớn. Thêm một điểm mạnh cho kiểu tóc này là bạn sẽ có thể làm ngay kiểu tóc này ngay khi tắm xong mà không cần phải sấy khô tóc.


Kiểu tóc bờm ngựa
Có lẽ Jenna Dewan-Tatum trong hình trên chưa thể hiện được tốt nhất ý đồ của kiểu tóc nhưng vẫn có thể chấp nhận. Để “trộm” kiểu tóc của cô ấy, trước hết, bạn hãy chia tóc từ điểm đầu tiên của lông mày bên trái, kéo tóc sang một bên và chia thành hai phần: một phần tạo bím nhỏ, một phần tạo bím lớn. Bắt đầu thắt bím tóc lớn trước, cố định nó bằng thun, sau đó quấn chúng qua đỉnh đầu của bạn, kẹp nó lại ở phía sau tai bên kia. Tiếp tục thực hiện thao tác trên cho phần bên kia vậy là xong ngay!


Kiểu tóc Faux Bob
Thỉnh thoảng vào mùa hè, bạn rất muốn có một mái tóc ngắn mát mẻ nhưng lại ngại không muốn cắt đi mái tóc dài của mình Sarah Hyland đã có một ý tưởng độc đáo, đó là kẹp phần đuôi tóc bên dưới phần tóc con lại ở gần gáy. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thoải mái tận hưởng mái tóc ngắn “ảo tưởng”của mình mà không cần lo ngại gì nữa.

Khánh An (Theo Cosmopolitan)