Tổ chức đám cuới tại bãi biển‏

0


Ảnh : Internet


Vào mùa hè, tổ chức đám cưới trên bãi biển, dù là đêm hay ngày, cũng đều lãng mạn. Để tổ chức một đám cưới như thế, bạn cần thực hiện những việc sau:

   
• Đầu tiên, quyết định nơi tổ chức tiệc. Bạn không cần phải đi từ quốc gia này sang quốc gia khác mới tìm được bãi biển phù hợp. Bạn có thể tìm thấy một bãi biển ngay trong địa phương bạn sống. Nhưng nếu thích tổ chức cưới ở một bãi biển nước ngoài và điều kiện cho phép, bạn vẫn có thể làm điều đó như thường.

• Khi trang trí cho bãi cát, bạn có thể dựng lều để che chắn khu vực đám cưới sẽ diễn ra. Bạn có thể rải những cánh hoa hồng trên lối đi giữa hai hàng ghế để thêm phần đẹp mắt. Trang trí thêm bằng những cây nến hình vỏ sỏ, đèn lồng và đuốc nếu tiệc cưới diễn ra vào ban đêm. Nếu mua nến, bạn nên mua loại không bị gió thổi tắt.

• Bạn có thể đặt một bục gỗ làm sân khấu tại nơi cử hành hôn lễ.

• Áo đầm của cô dâu nên ngắn hơn áo cưới thông thường. Với đám cưới bãi biển, cô dâu không cần phải mặc áo cưới quá cầu kỳ theo kiểu truyền thống, mà nên mặc những trang phục kiểu dáng đơn giản, làm bằng lanh hay lụa. Chú rể có thể mặc com-lê bằng lanh hay sơ-mi đi kèm quần tây. Phong cách thường phục cũng vẫn có thể lịch lãm như thường. Đôi tân lang tân nương có thể đi chân không hoặc mang xăng-đan. Khách dự tiệc có thể mặc thường phục hay mặc trang phục kiểu vùng nhiệt đới tùy theo chủ đề đám cưới.

• Không nhất thiết phải hạn chế màu sắc chủ đạo của bữa tiệc chỉ với màu trắng. Một đám cưới trẻ trung đa dạng sắc màu sẽ rất phù hợp với không gian bãi biển. Cô dâu cũng có nhiều cách để sử dụng phụ kiện, tùy theo gu thẩm mỹ và phong cách riêng của cô ấy. Cô ấy có thể dùng ngọc trai hay bất cứ gì cô ấy thích – nhưng chỉ nên đeo trang sức đơn giản để thể hiện sự bình lặng của đại dương.

• Nên có kế hoạch dự phòng. Bạn hãy tìm một chỗ sơ-cua để bạn có thể dời tiệc tới đó phòng khi thời tiết bãi biển không thuận lợi, như có gió to hay mưa. Để giữ an toàn cho khách, bạn nên chuẩn bị kem chống nắng và kem chống muỗi, cùng với nước và nước đá. Đứng dưới nắng quá lâu có thể khiến nhiều người bị mất nước. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị nhiều chỗ râm mát, dựng lều bạt hay sử dụng những chiếc dù lớn cho khách.

• Về quà cảm ơn khách, bạn có thể tặng khách những đôi dép xỏ ngón nhiều màu sắc, tùy theo chủ đề đám cưới.

Chủ đề của đám cưới nên thể hiện được tính cách của đôi tân lang tân nương. Bạn nên chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất khi lên kế hoạch cho đám cưới bãi biển. Điều quan trọng đó là, đừng quên tận hưởng niềm vui của việc lên kế hoạch cưới. Chúc bạn có ngày cưới hạnh phúc!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine