Tóc đẹp với khăn / Hairstyles with scarf headbands

0

Khăn buộc tóc (Scarf headband hay head scarves) là một trong những phụ kiện thời trang hợp thời nhất hiện nay. Có lẽ do khả năng thay đổi và làm đẹp kiểu tóc nhanh chóng cũng như phù hợp ở mọi lúc, mọi nơi cùng giá cả phải chăng cho nên khăn buộc tóc được khá nhiều phụ nữ ưa chuộng bên cạnh loại kẹp buộc tóc headband truyền thống. Một số nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích scarf headband bao gồm Paris Hilton & Nicole Richie.

Kiểu 1: Dùng cây uốn tóc uốn nhẹ phần tóc bên dưới, để tóc qua 1 bên, sau đó dùng khăn quấn vào tóc theo hình xoắn ốc. Dùng thung cố định ở điểm cuối, sau đó bung tay ra, tóc sẽ có độ bung nhẹ.

Kiểu 2: Để tóc qua 1 bên, chia đôi khăn và dùng kẹp khăn sát phần đỉnh đầu. Sau đó chia tóc làm 3 phần bằng nhau, bắt đầu thắt bím tóc, thắt thật nhẹ tay để tạo độ tròn cho bím tóc.

Kiểu 3: Tóc chia làm 2 phần, một phần là mái tóc và phần còn lại là đuôi tóc. Dùng máy kẹp tóc kẹp cho tóc theo hình zigzag để tóc có độ gọn nhẹ. Sau đó dùng khăn quấn quanh búi tóc. Phần mái tóc xịt keo nhẹ và cuộn tròn lại.

Kiểu 4: Dùng cây uốn tóc thật nhẹ, sau đó chia phần mái ra, thắt bím phần mái theo hình của mái tóc. Dùng khăn cột nhẹ để tạo độ xinh xắn cho tóc.

Makeup & Hair: Dũng Phan
Photos: Tom
Model: Quỳnh Chi