Tiết kiệm chi phí cho đầm cưới‏

0

Đối với bất cứ cô dâu nào, chọn được chiếc đầm cưới đẹp và hợp với mình có lẽ là điều quan trọng nhất cho đám cưới. Một nghiên cứu ở Mĩ chỉ ra rằng, trung bình, một cô dâu sẽ chi khoảng$ 2,500 cho chiếc váy cưới của mình. Có thể họ cho rằng, chỉ khi chi một món tiền khổng lồ thì họ mới có được chiếc váy cưới trong mơ của mình. Nhưng tốt hơn bạn nên dành khoản tiền kếch xù đó cho chuyến đi trăng mật của mình thì sẽ xứng đáng hơn đấy! Bài viết này sẽ mang đến một số lời khuyên giúp các cô dâu có thể tiết kiệm được mốt số tiền đáng kể cho chiếc váy cưới của mình.

Tham khảo những mẫu váy cưới năm ngoái
Cho dù đó là mode năm ngoái, nhưng bạn cũng đừng ngại, miễn là chúng hợp với bạn là được. Hơn nữa vì là mẫu năm 2013 chúng sẽ được giảm giá đáng kể để các cửa hàng nhập về các mẫu mới. Bạn có thể dạo quanh các shop online, cửa hàng áo cưới hay các khu thương mại để “lợi dụng” tình thế cần thanh lí tủ đồ của họ nhé!

Thẳng tiến đến quầy kí gửi
Những cửa hàng đồ kí gửi thường có cả hai dạng đầm cưới: mới hoặc đã dùng rồi. Khi đám cưới bị hủy, một số cô dâu sẽ không thể trả lại chiếc váy cưới đã mua nên họ chắc chắn sẽ nhường lại chiếc váy đó cho bất kì ai với giá cả hoàn toàn chấp nhận được.

Online shopping tại Ebay hay Craigslist
Sự thật là có khá nhiều các cô dâu “hụt” đem rao bán váy cưới của mình trên các trang web như eBay.com hay Craiglist.org. Có thể mất một ít thời gian để tìm cho ra chiếc váy bạn thích và vừa size, nhưng một khi bạn tìm ra bạn sẽ thấy rất đáng công sức đấy vì chúng thường có một mức giá rất hời.
Thuê vương miện/lúp đội đầu
Nếu chiếc váy cưới đã chiếm hết chi phí dự trù cho quần áo của bạn, thì với chiếc lúp đội? bạn có thể thuê chúng! Thật đấy, hãy đến những tiệm áo cưới, hay những tiệm cho thuê đồ dạ tiệc bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một chiếc vương miện hay một tấm voan hoàn hảo, chỉ với giá bằng nửa giá mua. Ai quan tâm khi chúng được thuê cơ chứ, vì sau đám cưới bạn cũng sẽ cất chúng vào góc tủ thôi mà.

Tiết kiệm chi phí trang sức
Đừng mua những phụ kiện như giày, khăn voa, cài tóc tại những shop áo cưới, chúng thường có giá trên trời! Trái lại, bạn có thể tìm được một đôi giày cao gót lụa trắng tại một cửa hàng giày truyền thống, hoặc thậm chí không cần mua giày mới, bạn có thể đi đôi giày cao gót thường xuyên của mình để tránh đau chân, vì váy cưới cũng đã che phủ chúng rồi. Với khăn lúp hay cài tóc, bạn có thể tìm được rất nhiều loại với giá rẻ trên mạng, hoặc bạn có thể tự tay làm chúng đấy! tham khảo pinterest hoặc các trang DIY nhé!

Khánh An – Vietbeauty Magazine