Thổi lửa cho chàng

0

Nếu hứng thú của chàng với bạn bị giảm sút là hệ quả của cuộc sống gia đình lâu năm, điều này có thể được cải thiện. Các chuyên gia tình dục dày dạn kinh nghiệm cho rằng cảm hứng tình dục có thể được khuấy động như mới. Dưới đây là một số cách để làm được điều đó.

Chăm sóc “chuyện ấy” trong hôn nhân
Chúng ta đều phải nhớ rằng, việc duy trì cuộc sống gia đình cũng như giữ cho hứng thú của chàng với bạn khỏi chết dần mòn là một công việc thường nhật. Tuy nhiên, bạn không nên coi chúng như một công việc gian khổ, mà hãy coi chúng như một thói quen hằng ngày. Và “chuyện ấy” trong hôn nhân là thứ mà bạn thực sự cần để mắt tới, bởi nếu không, chẳng chóng thì chày chúng cũng sẽ chịu một số phận bi đát khi “lửa” trong chàng đã bị tắt.

Chúng ta chăm sóc bản thân, chăm chút cho ngoại hình và cơ thể, tập luyện yoga để sảng khoái tinh thần, đắp mặt nạ dưỡng da và hoàn thiện bản thân qua học tập và làm việc. Tương tự như vậy, hãy làm “chuyện ấy” của bạn trở thành thứ thú vị nhất bạn có thể làm, nhất là khi sự thật cho thấy “chuyện ấy” giúp bạn sống khỏe và vui thú hơn.

Thay đổi từ bản thân mình
Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu nếu chuyện ấy làm bạn lo lắng? Hiển nhiên, bạn nên bắt đầu với chính bản thân mình. Bạn hãy kiểm tra lại thế giới của mình và thoát khỏi những gì bạn không cần đến, hoặc thậm chí thay thế chúng bằng những thứ khiến bạn trông khêu gợi hơn.

Những bộ đồ ngủ cũ kỹ đã mặc 5, 10 năm nay… là thứ đầu tiên nên được đưa vào sọt rác. Hãy đi mua sắm và dẹp qua một bên nỗi lo về tài chính. Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất đồ lót có thể cung cấp cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo với một mức giá phải chăng. Cùng chàng hay một mình, bạn hãy thường xuyên hơn ghé các tiệm Victoria’s Secret hay Frederick’s of Hollywood … Tuy nhiên, bạn cũng cần biết điểm dừng, kẻo hình tượng một cô vợ ngọt ngào bị thay thế bằng một diễn viên sexy sẽ làm chàng sợ (hoặc phì cười). Mục đích của bạn là sắp xếp sao cho chàng nhìn bạn dưới một góc độ mới và đánh giá cao “tài sản” mà chàng đang sở hữu. Riêng bạn, bạn sẽ phải soi gương và tự hỏi tại sao lâu nay mình không phát hiện ra “kho báu” này nhỉ!?

… và cho phòng ngủ
Trong phòng ngủ cần tránh để quá nhiều thuốc men. Thuốc chống suy nhược, thuốc mỡ trị mụn rộp, thuốc nhỏ mũi hoặc syrup chống ho đều chẳng mang lại chút lãng mạn nào cả trong thế giới riêng tư của 2 người. Những phụ nữ ốm yếu hoặc phụ nữ thường xuyên phải dùng thuốc chẳng nhận được gì ngoài lòng thương hại và sự bực mình cả. Hãy giấu những viên thuốc của bạn càng xa càng tốt và sử dụng chúng khi không có ai nhìn thấy. Trừ khi bạn bị cảm cúm hay sốt, vì đây là trường hợp đặc biệt. Ai mà chẳng cảm hay sốt đôi lần.

Mùi hương cơ thể khi bạn ở trong phòng ngủ phải thật khác thường, mời gọi và quyến rũ. Hãy chọn loại nước hoa mà bạn chắc rằng anh ấy thích. Nó sẽ có tác dụng bất ngờ!
Cần đầu tư nhiều cho chiếc giường. Ngoài những giấc ngủ ngon, chiếc giường nơi cả hai cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời, phải là một nơi phẳng phiu, rộng rãi với một chiếc nệm đàn hồi tốt và nhất là không kêu cọt kẹt.

Làm chàng hãnh diện với vẻ quyến rũ của mình
Hãy ra ngoài cùng anh ấy thường xuyên hơn. Đi thăm bạn bè, đến nhà hàng hay chỉ đơn giản là đi dạo. Bạn nên chú trọng đến quần áo, tóc tai, dáng đi, dáng đứng, chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất. Chàng cần được thấy bạn đẹp, hấp dẫn đến mức nào và cảm nhận cách các chàng trai khác liếc nhìn bạn một cách ngưỡng mộ ra sao.

Sự duyên dáng của một người phụ nữ trong mắt đàn ông làm cô ấy trở nên được khao khát hơn. Và việc nhận ra rằng bạn quyến rũ đến nỗi tất cả các chàng trai khác phải mở to mắt nhìn sẽ có tác dụng với chàng hơn mọi loại thuốc kích thích trên đời.