Thiết kế nhà thông minh và hiện đại cho gia đình 4 người

0

Gia đình nhỏ với 2 con, một chú chó và cặp vợ chồng sáng tạo đã đưa ra một mô hình thiết kế nhà đáng yêu và ấm cúng cho những ai tìm kiếm một ý tưởng trang trí ngôi nhà thân yêu của mình.

image001

Thảm, $503, dashandalbert.com. Đèn, $299, landofnod.com.

Tông màu trắng sáng
Màu trắng luôn là tông màu hoàn hảo cho ai thích ngôi nhà của mình thêm rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại, nhưng để làm nội thất có thể là nỗi lo lắng cho các cặp vợ chồng có con nhỏ vì bọn trẻ nghịch ngợm có thể vấy bẩn chúng tức thời. Tuy nhiên, ngày nay bạn đã thêm nhiều lựa chọn với các loại sơn nội thất dễ dàng lau chùi và các vật liệu dễ giặt giũ.

image002

Bộ khung tranh, $7, ikea.com.

Trang trí bằng tranh treo tường
Trang trí các hành lang nhà bằng tranh treo tường với các phong cách độc đáo như tranh in bằng vải với hình đa dạng,tươi tắn. Hoặc bạn có thể dùng các câu châm ngôn ý nghĩa để trang trí.

image003

Đồ dùng nhà bếp thông minh
Sử dụng nội thất nhà bếp thông minh để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Lựa chọn bàn bếp có các ngăn đựng sách để đựng sách dạy nấu ăn khi cần thiết hoặc khi cần đọc sách trong lúc chờ nồi canh hầm. Hãy lưu ý chọn màu sắc phù hợp với cả phòng bếp nhé.

image004

Góc vui chơi của bé
Dùng những tấm đựng dụng cụ đa năng trong nhà bếp hay nhà tắm để đựng đồ chơi cho các bé nhà bạn.

image005

Góc thay đồ cho bé gái
Để các bé gái tự do lựa chọn trang phục cho mình. Chủ nhà đã thiết kế thông minh như một cửa hàng quần áo trẻ em ngay trong phòng ngủ của bé gái.

image006

Dùng gương để tối ưu ánh sáng
Đặt các đèn sáng ở trên gương trong nhà tắm hay những bề mặt phản chiếu trong nhà để tối ưu hóa nguồn ánh sáng trong nhà và làm ngôi nhà rộng hơn và tươi sáng hơn.

Khánh An – VietBeauty Magazine