Theo các chuyên gia, bạn không nên mặc những thứ này đến cuộc hẹn đầu tiên

0

Bạn là người độc thân, và trước mắt bạn là những cuộc hẹn đầu tiên để tìm được “nửa kia” của đời mình? Ăn mặc sao cho để gây ấn tượng tốt với đối tượng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý. Sau đây là lời khuyên của một số chuyên gia về những món trang phục bạn nên tránh mặc trong buổi hẹn đầu tiên:

up-vietbeauty-an-mac-cho-cuoc-hen

Ảnh: www.self.com

1. Đừng mặc thứ gì quá chật, quá hở hang, hay những thứ khiến bạn không thoải mái. Nếu không, đối tượng sẽ thấy bạn lo chỉnh trang y phục trong suốt cuộc hẹn, và điều đó sẽ khiến bạn “mất điểm” trong mắt đối tượng. Hãy mặc thứ gì đó khiến bạn cảm thấy tự tin, quyến rũ, và hãnh diện về vẻ ngoài của mình.

2. Bạn không nên mặc thứ gì đó mới toanh mà bạn chưa mặc lần nào đến cuộc hẹn đầu tiên. Bạn không biết bộ trang phục đó ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn như thế nào, và những vấn đề phát sinh có thể khiến bạn mất tự tin. Thay vì thế, hãy mặc những món trang phục mà bạn đã quen thuộc với chúng và biết rằng chúng khiến bạn trông thật tuyệt vời!

3. Đừng mặc thứ gì đó rộng thùng thình hay thứ gì đó quá khêu gợi. Hãy mặc thứ gì đó đứng đắn nhưng đồng thời cũng gợi cảm. Bạn có thể tự vạch ra thang chuẩn mực cho mình từ gợi cảm đến kín đáo, và chọn mức ở giữa.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine