Thăm tủ quần áo của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới

0

Sự sang trọng cổ điển

Phòng thay đồ ở phố Manhattan của nhà thiết kế thời trang Nanette Lepore là một không gian đầy ắp những chiếc gương lấp lánh và tủ mạ vàng, đèn chùm thủy tinh, và một ghế ottoman bọc nhung, sang trọng – sào huyệt hoàn hảo cho chú Bunny lông xù.

Đồ hiệu thống trị một khu vực, trong khi tủ khác được dành riêng cho những sáng tạo của chính Lepore. Thảm trải sàn style Trung Hoa là đồ hiệu của ABC Carpet & Home.

Phòng để giày của chủ hãng giày
Là người đồng sáng lập của nhãn hiệu giày Jimmy Choo nổi tiếng, Tamara Mellon sinh ra tại London năm 1967, con gái của Tom Yeardye, một doanh nhân thành đạt và Ann (Davis) Yeardye, một cựu người mẫu hãng Channel. Và phòng thay đồ của chủ hãng giày tất nhiên cũng tràn ngập giày “của nhà trồng được” với số lượng hơn 400 đôi.

Giày của Tamara Mellon được sắp xếp chuyên nghiệp theo màu sắc và kiểu dáng.Còn những đôi ít đi thì được lưu trữ trong hộp có dán nhãn với hình ảnh để dễ nhận biết. Mellon cũng có một tủ quần áo riêng biệt cho riêng những chiếc quần jeans của cô, và cô cũng sắp xếp các tủ quần áo của mình theo mùa.

Năm 2010, giày của Jimmy Choo đã có mặt chính thức tại Việt Nam với showroom đầu tiên TP. Hồ Chí Minh.

Phòng thay đồ với hơn 400 đôi giày.

Đơn giản và nam tính

Với phòng thay áo quần ở căn hộ độc thân tại Chicago của mình, chuyên viên thiết kế trang trí nội thất Nate Berkus đã chọn một màu xanh biển sậm trông mang đậm phong cách thể thao và nam tính với dư vị những năm 50 – 60 thế kỷ trước: ghế nhung, gương kèm tủ có ngăn kéo…

Phòng thay đồ mang đậm dư vị của những năm tháng cũ.

Căn phòng hoài niệm

Aerin Lauder Zinterhofer gia nhập công ty nổi tiếng Estee Lauder do bà mình sáng lập từ năm 1992 tại vị trí marketing. Hiện cô là phó chủ tịch cấp cao và là giám đốc sáng tạo toàn cầu cho nhãn hiệu Estée Lauder.

Trong căn biệt thự kiểu Hy Lạp của mình ở East Hampton, New York, phòng thay đồ – phòng yêu thích nhất của cô được thiết kế để nhớ về người bà nổi tiếng của mình. Bao phủ khắp căn phòng là màu xanh trắng trứ danh đặc trưng cho nhãn hiệu Estée Lauder.

Đèn chùm hiệu Baguès, và những chiếc bàn phong cách 1970 thanh lịch là của hãng Gabriella Crespi.

Phòng thay đồ của nhà thiết kế trang sức

Trong căn hộ của nhà thiết kế đồ trang sức nổi tiếng Loree Rodkin ở Los Angeles, với sự trợ giúp của Martyn Lawrence-Bullard, phòng thay đồ mang một tông màu trang nhã chủ đạo. Phòng thay đồ này bao gồm bộ sưu tập giày của Rodkin, các đèn chùm đồng kiểu cổ hiệu ReWire và chiếc tô cổ hiệu Jacques Carcanagues Gallery.

Thế giới giày

Không có gì ngạc nhiên khi J. Crew, giám đốc sáng tạo của Jenna Lyons coi những bức-tường-giày là một trong những thứ yêu thích nhất của cô. Khi Lyons chuyển đến Brooklyn, New York, cô đã dành hẳn một phòng ngủ chuyển thành phòng cho những đôi giày yêu.

Màu booc đô quý phái

Kiến trúc sư Calvin Tsao biết rằng ngay cả tủ quần áo cao nhất cũng không thể đựng hết đồ của nhà thiết kế Josie Natori, nữ thiết kế nổi tiếng gốc Phillippines.

Chính vì vậy ông đã thiết kế thêm một kệ mở trong phòng thay đồ tại căn hộ của Josie ở Manhattan chỉ để giày và phụ kiện. Màu đỏ chu sa sẫm là tông chủ đạo sang trọng ở khu vực này. Sự đồng bộ và tinh tế còn thể hiện ở từng chi tiết nhỏ, ví như sắc đỏ cùng tông trên những túi lụa bọc giày ở các tầng dưới.

Màu đỏ chu sa sẫm là tông chủ đạo sang trọng ở khu vực này.

Nhà kho sang trọng

Kho đựng đồ chứa đầy quần áo và phụ kiện của Anna Shui.

Tầng trên của căn hộ Manhattan trông như một nhà kho của chủ nhân, chủ nhãn hiệu nổi tiếng Anna Shui. Quần áo tràn ra khỏi tủ, một số được giữ trên móc để khỏi nếp nhăn, các hộp giày được dán nhãn.