TENNISTA

0

Sau cuộc thi Project Runway tại Việt Nam, nhà thiết kế Hà Hồng Lam ngày càng khẳng định phong cách trong các thiết kế của mình. Bộ sưu tập Xuân Hè 2016 dành cho các quý cô mang tên “Barcode Girls” mang đầy hơi thở của phong cách minimalist – hiện đại – trẻ trung – thanh lịch. Lấy ý tưởng từ những mã vạch (barcode) và dựa trên tinh thần thể thao thanh lịch của bộ môn tennis, BST “Barcode Girls” của Lam hình thành từ đó.

PhuongKatSu_MOS4670

PhuongKatSu_MOS4646

PhuongKatSu_MOS4652

BST xoay quanh 2 tông màu bất hủ, chủ đạo xuyên suốt là trắng & đen, nhưng được biến hóa lúc thì là những đường kẻ sọc nhuyễn, lúc thì là những đường sọc to thẳng đứng, gây thú vị về thị giác cho người xem.

PhuongKatSu_MOS4479

PhuongKatSu_MOS4545

Chất liệu chính được NTK dùng cho lần này là viscose, lụa pha thun, voan, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho những ngày hè sắp tới.

PhuongKatSu_MOS4704

PhuongKatSu_MOS4730

Các thiết kế quần baggy, áo không chít pen, đầm dáng suông, crop top, skort (quần váy),…là những items không thể thiếu trong tủ quần áo của những cô nàng năng động nhưng đôi khi vẫn muốn chút thanh lịch, cá tính.

PhuongKatSu_MOS4740

PhuongKatSu_MOS4777

Bên cạnh đó cá phụ kiện như khăn turban ton-sur-ton với trang phục, kính thể thao, túi xách,và bag- belt -trendy của mùa Xuân Hè năm nay… cũng là điểm nhấn thú vị cho từng set đồ trong BST.

PhuongKatSu_MOS4586

PhuongKatSu_MOS4613

Người mẫu Chà Mi đã thể hiện xuất sắc ý tưởng mà NTK gửi gắm qua BST – Trẻ trung – Hiện đại – Cá tính.

Stylist. Felix Phuc Tran
Photo. Phuong Katsu
Makeup. Thanh Phong
Model. Cha Mi
Costume. Laas Laas by Ha Hong Lam
Accessorise. Meo Meo Meo
Support. Cat Hoang – Hoang Vu