Tạo niềm vui mùa Giáng sinh‏

0

Giáng sinh là mùa tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Người lớn được rời xa máy tính sau những giờ làm việc căng thẳng, trẻ em thì được vui chơi và không phải làm bài tập về nhà. Những ngày trước giáng sinh, không khí gia đình luôn trở nên quây quần hơn bởi sự có mặt đầy đủ của các thành viên. Hãy mang sự hân hoan của những ngày đông lạnh lẽo đến sưởi ấm gia đình bạn bằng những hoạt động tập thể, vui nhộn.


Gây ngạc nhiên cho mọi người
Tạo sự ngạc nhiên cho các thành viên trong gia đình bằng những món quà nhỏ và dễ thương. Sẽ ý nghĩa hơn nữa nếu đó là những món quà thủ công mà bạn tự làm dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người. Chắc chắn gia đình bạn sẽ rất cảm kích khi biết bạn đã bỏ thời gian để chuẩn bị và dành sự quan tâm chu đáo cho họ.

Chơi trò chơi tuyết
Nếu khu phố bạn ở có tuyết rơi dày đặc, hãy cùng gia đình ra ngoài và vui chơi. Bày những trò chơi truyền thống như nặn tượng người tuyết hoặc ném, trượt tuyết cùng nhau. Ưu điểm của những trò chơi xứ ôn đới này là tất cả các thành viên già trẻ lớn bé trong gia đình đều có thểm tham gia.

Trang trí nhà cửa
Hãy kêu gọi mọi người trong gia đình, kể cả lũ trẻ tham gia trang hoàng cây thông giáng sinh cùng bạn. Chia sẻ tiếng cười bằng những câu chuyện vui và biến ý nghĩ “làm việc nhà” thành một khái niệm vui vẻ hơn cho bọn trẻ. Ngoài ra, trang trí nhà cửa cùng nhau sẽ giúp gia đình bạn gần gũi, đoàn kết hơn.

Cùng nhau vào bếp
Việc nấu nướng sẽ trở nên thú vị hơn khi mọi người cùng nhau thực hiện. Hãy đặt niềm tin vào khả năng nấu nướng của từng người và để họ tự trổ tài làm ít nhất một món ăn cho gia đình. Sau cùng tất cả sẽ được thưởng thức những món ăn do chính mình làm và sẽ thấy thú vị hơn khi nhận được phản hồi tốt từ bạn và những người xung quanh.

Khánh An – Vietbeauty Magazine