Tăng triển vọng kết hôn cho buổi hẹn đầu tiên

0

up-vietbeauty-cuoc-hen-dau-tien

Ảnh: thoughtcatalog.com

Nhiều người, vì muốn gây ấn tượng cho đối phương trong cuộc hẹn đầu tiên, đã bỏ ra nhiều công sức chăm chút cho buổi gặp đầu tiên của cả hai. Nhưng theo một cuộc nghiên cứu được tiến hành gần đây bởi website hẹn hò PlentyOfFish, bạn không cần “làm màu” trong cuộc hẹn đầu tiên nếu hai bạn mong muốn có một mối quan hệ dài lâu.

Cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 1,100 người từng dùng PlentyOfFish và giờ đây đã kết hôn, đi đến nhận định rằng: hơn 65 phần trăm số người này đi ăn trong bữa hẹn đầu tiên cùng người mà hiện nay là bạn đời của họ. Hoạt động phổ biến thứ hai trong buổi hẹn đầu tiên là đi dạo, sau đó là đi uống nước. Tất cả những hoạt động đơn giản này sẽ giúp cuộc trò chuyện của hai bạn trở thành sự kiện chính – và theo nhiều nhà trị liệu tâm lý – điều đó sẽ khiến các cuộc hẹn này có hiệu quả.

Trong buổi hẹn đầu tiên, hình thức tương tác càng đơn giản, mối quan hệ của các bạn càng có triển vọng do các bạn không bị xao lãng, và có thể tập trung vào đối tượng, cảm xúc bạn có với đối tượng, và giúp bạn xác định được mình có bị đối tượng cuốn hút hay không.

Với những hoạt động hẹn hò thú vị, bạn nên để dành chúng cho những cuộc hẹn thứ hai, ba, hay tư,… khi mà các bạn đã hiểu nhau hơn một chút. Tại sao ư? Khi bạn chọn những hoạt động “hoành tráng” cho buổi hẹn đầu tiên, có khả năng bạn sẽ tập trung vào hoạt động đó nhiều hơn là chú ý đến người đi cùng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine