Tán tỉnh như một quý ông

0

Nam giới có nhiều cách để tán tỉnh phụ nữ, nhưng bạn nên biết rằng không phải cách tán tỉnh nào cũng được các cô gái đồng tình. Thay vì những kiểu tán tỉnh sỗ sàng như huýt sáo, la ó, đá lông nheo hay thậm chí là vỗ mông phụ nữ, tốt hơn hết cánh đàn ông nên chọn cho mình phong cách tán tỉnh như một quý ông thực thụ. Trong bài này, chúng tôi xin mách bạn một số quy tắc và cách thức cơ bản của phong cách tán tỉnh này.

Kéo ghế cho phụ nữ
Chàng trai nào kéo ghế mời một cô gái ngồi cũng thường là người về nhà cùng cô gái đó. Nữ giới thường thích những cử chỉ hào hiệp, và khi bạn kéo ghế hay mở cửa cho cô ấy, bạn cũng đã làm rung động trái tim cô ấy rồi đấy.

Thì thầm vào tai
Chúng ta thường gặp gỡ phụ nữ trong các quán rượu hay sàn nhảy với thứ âm nhạc đinh tai nhức óc. Do đó, cái cớ hoàn hảo để bạn xích lại gần cô gái của mình hơn là khi bạn muốn nói gì đó với cô ấy. Hãy thì thầm dịu dàng vào tai cô ấy – đó là một cử chỉ rất quyến rũ.

Đừng tiếp cận quá gần
Khi mới quen một cô gái, bạn đừng nên đến quá gần cô ấy – điều đó chỉ khiến cô gái cảm thấy mất an toàn và thêm khó chịu. Tán tỉnh là một trò chơi trí tuệ, và bạn không cần phải ngồi trong lòng cô ấy mới trở thành tay tán gái giỏi nhất trên đời.

Đưa cô gái về nhà một cách chu đáo
Hãy luôn ngỏ ý đưa cô gái về nhà (tất nhiên là nhà cô ấy) nhưng đừng bao giờ tìm cách “tòm tem” với cô ấy ngay sau đó. Bạn có thể tán gẫu với cô ấy một chút nhưng hãy luôn giữ khoảng cách an toàn. Khi cô ấy chuẩn bị bước xuống xe, bạn và cô ấy có thể trao cho nhau một nụ hôn theo kiểu xã giao. Và hãy luôn chờ cho cô ấy bước vào nhà trước khi bạn lái xe đi.

Đừng quá hấp tấp
Bạn không nên có ý định nghiêm túc ngay khi bạn chỉ mới gặp một cô gái lần đầu. Hoặc nếu có, bạn cũng đừng nên để lộ ý định của mình ra cho cô ấy biết. Hãy chỉ tán tỉnh theo kiểu bình thường, rồi thì tìm cách thâm nhập vào đời sống xã hội của cô ấy sau. Nếu bạn quá vồ vập, có thể cô ấy sẽ nghĩ bạn là người sỗ sàng hoặc… ế đến nơi rồi.

Mời cô gái khiêu vũ
Nhiều cô gái thích nhảy với những anh chàng nhảy giỏi. Nếu khiêu vũ là một trong những điểm mạnh của bạn, thì bạn có thể gây ấn tượng với nàng bằng những bước nhảy của mình trên sàn nhảy.

Đừng “sờ mó” cô ấy
Trong mọi thời điểm, bạn không được phép sờ mó hay… nắn bóp bất kỳ bộ phận nào trên người cô ấy khiến cô ấy khó chịu. Điều mà hầu hết phụ nữ mong đợi nhiều nhất ở nam giới đó là thái độ tôn trọng.

Thể hiện kiến thức
Đôi khi một thông tin nào đó bạn đọc được trong sách lịch sử lớp 8 cũng có thể giúp ích cho bạn trong việc tán tỉnh một cô gái. Thể hiện kiến thức về nghệ thuật, lịch sử hoặc về các lĩnh vực khác trong cuộc sống có thể là một cách hay để gây ấn tượng với phụ nữ.

Trả tiền cho cô ấy
Nhiều người cho rằng một quý ông luôn là người gánh vác phần chi trả các khoản “tình phí”. Mặc dù việc này có thể đem lại một chút gánh nặng cho ví tiền của bạn, nhưng nếu được, hãy cố gắng trả tiền cho cô ấy. Suy cho cùng thì, muốn “cưa cẩm” một cô gái mà lại bảo cô nàng là “tiền ai nấy trả” thì cũng không lãng mạn chút nào, phải không bạn?

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Internet