Tận huởng những cuối tuần mùa hè‏

0

Mùa hè dài quá, và bạn cũng không thể cứ khăn gói đi du lịch xa mãi! Một khi nhịp sống thường nhật của bạn bắt đầu trở lại, có thể bạn sẽ tự hỏi bản thân mỗi khi dịp cuối tuần đến: “Mình phải làm gì cho qua ngày cuối tuần đây?”

Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số cách tận hưởng những ngày cuối tuần trước khi mùa hè kết thúc.


Đi chơi biển: Các bãi biển luôn là điểm đến lý tưởng vào mùa hè. Bạn có thể đi ra biển cùng người thân hay bạn bè. Nếu bạn sợ mình bị rám nắng, bạn có thể thoa kem chống nắng và che chắn tóc bằng một cái khăn choàng.

Tiệc bể bơi: Mùa hè cũng là thời điểm lý tưởng để tổ chức hay tham dự một bữa tiệc bể bơi. Thật thú vị khi vừa nhấm nháp đồ uống mát lạnh vừa tán gẫu với bạn bè, hoặc lắc lư theo điệu nhạc hay nhảy ùm xuống hồ bơi. Nếu bạn đã ngấy đàn đúm tiệc tùng, bạn có thể xem tiệc bể bơi như cái cớ để tập thể dục dưới nước.

Dạo phố mua sắm: Ban ngày thì chơi đùa ngoài biển hay trong hồ bơi, còn buổi chiều thì sao? Bạn có thể đến những khu chợ sầm uất và ngắm nghía xem có món đồ nào bạn cần hay không. Lâu lâu đi mua sắm cũng vui.

Làm vườn: Mùa hè là thời điểm cây cối trong vườn nhà bạn cần nhiều sự quan tâm hơn. Hãy tưới nước cho chúng thường xuyên. Vào dịp cuối tuần, bạn cũng nên dành vài giờ chăm chút cho khu vườn: tỉa cành, bón phân,… Hãy kiểm tra sân vườn nhà bạn xem chúng có cần bạn làm gì cho chúng không.

Thưởng thức đặc sản của mùa: Hãy dành thời gian tận hưởng mọi loại rau trái của mùa hè trước khi mùa hè qua đi! Nếu muốn, bạn có thể ăn nhiều xoài, uống nhiều nước trái cây và “tọng” thật nhiều rau xanh cùng với những ly trà đá. Thật tuyệt khi có thể tận hưởng những món quà của thiên nhiên!

Trên đây chỉ là một vài gợi ý cho những hoạt động hè vào cuối tuần. Nếu bạn có thêm những ý tưởng mới, đừng ngần ngại thử nghiệm!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine