Tận dụng mùa Hè để nâng cao tay nghề

0

Những hoạt động củng cố nghiệp vụ đơn giản sau sẽ giúp mùa Hè của bạn không trôi qua trong vô ích:

up-vietbeauty-cung-co-nghiep-vu

Ảnh: www.teatimetutorial.com

Thiết lập mạng lưới xã hội
Mùa Hè là thời điểm bạn có thể thiết lập những mối quan hệ thông thường mà sau này đó có thể là những mối quan hệ làm ăn của bạn. Bạn không nhất thiết phải đến những sự kiện xã giao trang trọng, chỉ cần tham dự những sự kiện xã hội thông thường trong thành phố như: đi đánh golf, nghe hòa nhạc, hay những bữa tiệc tối,… Đôi khi những mối quan hệ bạn hàng tốt nhất lại bắt đầu từ tình bạn và những quan hệ cá nhân.

Đọc sách
Bạn có thể tranh thủ những lúc thư giãn bên hồ bơi để đọc một số sách liên quan đến ngành nghề của mình. Như vậy vẫn hiệu quả hơn là nằm dài lười nhác bên bể bơi. Nếu bạn không có điều kiện đọc sách, bạn có thể tải những phần mềm sách thu âm (audiobook) và mở lên nghe trong những lúc lái xe.

Tham gia các khóa học
Mùa Hè là thời điểm nhiều trường mở các lớp ngắn hạn dạy kỹ năng và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Bạn có thể tham gia các khóa học này để nâng cao tay nghề.

Dự các hội thảo
Có nhiều tổ chức địa phương thường tổ chức các buổi hội thảo miễn phí mà bổ ích liên quan đến một lĩnh vực nào đó. Bạn có thể chọn một hoặc một số hội thảo mà bạn quan tâm để tham dự và học hỏi.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine