Tại sao phụ nữ nên chủ động trong “chuyện ấy” hơn

0

Trong một cuộc hôn nhân, nếu người vợ ưu tiên cho sự gần gũi thể xác với chồng mình nhiều hơn, việc này sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của hai bạn.

up-phu-nu-va-chuyen-ay

1. Chồng bạn sẽ biết rằng bạn cũng yêu anh ấy
Chồng bạn sẽ rất hạnh phúc khi biết anh ấy đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn – cả thể xác lẫn tinh thần. Anh ấy cũng cần được biết rằng ham muốn thể xác trong mối quan hệ giữa hai bạn không phải là một chiều. Chồng bạn cần được biết rằng bạn cũng cần anh ấy. Khi bạn chủ động đòi hỏi sự gần gũi thể xác với anh ấy và nếu tần suất đòi hỏi là đủ thường xuyên, anh ấy sẽ biết rằng anh ấy cũng được bạn yêu thương, sẽ cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn.

2. Tình dục sẽ trở nên quan trọng hơn trong mắt bạn
Một trong những cách tốt nhất để vợ và chồng thể hiện tình yêu với nhau là thông qua quan hệ tình dục. Bạn không nên chỉ xem tình dục như một thú vui đơn thuần không cần quá nhiều ưu tiên của bạn, mà hãy hiểu rằng nó là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu với chồng mình, theo một cách rất thiết thực. Khi đó, tình dục sẽ trở nên quan trọng hơn trong mắt bạn và chiếm vị trí cao hơn trong các ưu tiên của bạn. Không những thế, khi bạn chủ động hơn trong việc đòi hỏi “chuyện ấy”, nó sẽ mang lại một cảm giác thú vị và trọn vẹn hơn cho bạn – chứ không chỉ cho riêng chồng bạn.

3. Sự gần gũi thể xác sẽ có ý nghĩa hơn với cả hai người
Khi bạn chủ động hơn trong việc đòi hỏi “chuyện ấy”, tức là cả bạn và chồng bạn đều cùng tích cực vun đắp cho cuộc sống lứa đôi – việc đó sẽ cho thấy một thông điệp rằng cả hai đều yêu thương và quan tâm sâu sắc đến nhau, cả hai đều cảm thấy vui khi ở bên cạnh nhau. Chính cảm giác này sẽ khiến cả hai thêm gắn bó, từ đó giúp đời sống chăn gối của các bạn càng thăng hoa, trở nên viên mãn và thú vị hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine