Tắm quan trọng trước khi “yêu”?

0

Thống kê cho thấy 90% phụ nữ cho rằng tắm là bước đầu tiên để làn da và cơ thể bạn ở trạng thái tự tin nhất: sạch sẽ, thơm mát và mịn màng, ẩm ướt vừa đủ. Vài giọt bath lotion hương chanh, sả cũng đủ làm cho bạn tự và thấy mình đang rất “sẵn sàng”. Ngoài những lý do đó, còn có những lợi ích sau để phòng tắm luôn là điểm nên đến trước … phòng ngủ. Tuy nhiên, còn vài lý do khá thú vị mà bạn có thể khám phá và thử nghiệm …

1. Bạn sẽ có đủ thời gian để cân nhắc và quyết định những “chiến thuật” hợp lý, bất ngờ thú vị hay dịu dàng, ngọt ngào với chàng hoặc nàng. Chỉ 2 – 3 phút thôi, nhưng bạn sẽ có đủ thời gian để trấn áp những lo lắng hay bối rối một cách khéo léo trong khi đối phương thì ở trạng thái chờ đợi (nhưng không phải mong chờ quá lâu). Đối với đàn ông, các chuyên gia tư vấn tình dục cho rằng tắm trước khi quan hệ tình dục là một giải pháp hữu hiệu làm giảm những lo lắng của những người thường bị xuất tinh sớm.


2. Quấn khăn: trang phục gợi cảm nhất. hầu hết đàn ông đều đánh giá rằng “quấn khăn” là tư thế hết sức gợi cảm và họ luôn có cảm giác hưng phấn rất nhanh khi thấy nàng trong trang phục “có mà như không” này. Chiếc khăn bông lớn và êm cũng là một “đạo cụ” thú vị trong những tư thế bất ngờ và ngẫu hứng. Với những phụ nữ không quá tự tin về cơ thể của mình (khi vòng hai không thon thả hay vòng một quá gầy guộc), thì chiếc khăn bông giúp họ thấy mình bớt căng thẳng trước khi đi đến bước tiếp theo. Khăn bông cũng có giá trị đặc biệt chỉ ở bước 1 – nhà tắm, còn khi bạn đã ở bước tiếp theo thì những mặc cảm này sẽ không còn tồn tại.

3.
Cùng tắm cũng là một gợi ý cho một khúc dạo đầu sexy và tăng cảm giác thân thuộc. Nếu bạn còn cảm giác ngượng ngập hay chưa quen với cơ thể của mình trong trạng thái “nude” trước chàng hay nàng, thì làn nước từ gương sen có thể làm tan đi cảm giác này. Cùng tắm cũng sẽ làm tăng lên cảm giác thân mật và gần gũi ở các cặp đôi còn chưa nhiều thời gian bên nhau. Các chuyên gia tâm lý thì cho rằng nó mang lại cảm xúc ngây thơ và hồn nhiên thời thơ ấu và giúp các bạn xích lại gần nhau hơn rất nhanh.