T4 SPA CONCEPTS & DESIGNS

0

Hàng năm, VietBeauty có dịp trở lại Las Vegas trong mùa hè nóng bức tháng Bảy để tham dự hội chợ công nghệ thẩm mỹ Cosmoprof mà nhiều công ty do người Việt làm chủ thường tham gia. Mỗi năm, các công ty đều mang đến Cosmoprof phong cách trang trí mới lạ, đẹp mắt và hấp dẫn tạo nhiều sự thích thú cho khách phương xa đến thăm viếng và xem sản phẩm mới đang và sắp được tung ra thị trường.

Năm nay, chúng tôi có dịp trở lại với khuông viên trưng bày của công ty T4 Spa Concepts & Design (thường được biết qua thương hiệu T4 Spa), một trong những công ty non trẻ trong ngành sản xuất bồn ghế và trang thiết bị cho ngành nails. Phóng viên của chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với ông Mai Xuân Thụy, Giám Đốc Điều Hành của công ty.

VietBeauty: Chúc mừng anh Thụy đã có một gian hàng rất đẹp và hấp dẫn trong hội chợ Cosmoprof năm nay. Xin anh cho biết động lực nào T4 Spa tiếp tục mang đến cuộc triển lãm này với những sắc thái mới lạ không giống các năm trước?

Mai Xuân Thụy: Trước hết cho Thụy cảm ơn đến VietBeauty đã cho Thụy có cơ hội trò chuyện trong ngày hôm nay, cũng như cho Thụy chân thành cảm ơn tất cả quý thân chủ ngành Nails, các đại lý cũng như khách hàng đã không ngừng thương mến và yểm trợ cho sản phẩm của T4 Spa trong những năm qua. Như anh thấy đó, ngành Nails đã phát triển với một tốc độ rất nhanh, từ một kỹ nghệ với doanh thu trên 1 tỷ mỹ kim cách đây 10 năm, nay đã đạt đến mức doanh thu gần 7 tỷ mỹ kim trong năm 2011 vừa qua. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy, điều mà chủ nhân tiệm Nails quan tâm nhất là làm sao để phát triển tiệm nails của mình ngày một đẹp hơn, tiện nghi hơn, tạo sự thoải mái hơn cho cả chuyên viên lẫn khách hàng của họ có được một không gian thoải mái, đảm bảo vệ sinh an toàn để tạo niềm tin cho khách mỗi khi đến làm nails nhằm tăng thêm doanh thu cho thương vụ của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó, T4 Spa không ngừng nghiên cứu, thiết kế mẫu mã mới, nâng cao phẩm chất tạo sự đa dạng, mới mẻ, hợp thời trang giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của họ. Và đó là lý do chính mà anh thấy năm nào T4 Spa cũng đều đưa ra những mẫu bồn ghế, bàn tủ mới đẹp và mới lạ.

VietBeauty:
Anh Thụy có thể cho biết thêm trong năm 2012 và thời gian sắp tới, công ty T4 Spa sẽ có những chương trình gì đặc biệt không?

Mai Xuân Thụy: Anh cũng biết đó, kinh tế Mỹ vừa trải qua một thời kỳ suy thoái trầm trọng ảnh hưởng không ít đến ngành nails của chúng ta. Vì thế, trong năm 2012 này, khách hàng không những tiếp tục đòi hỏi các nhà sản xuất tiếp tục đưa ra những sản phẩm có phẩm chất cao, bảo hành đứng đắn, phục vụ chu đáo, mà còn phải rẻ nữa. Đây là bài toán vô cùng nan giải cho tất cả các nhà sản xuất, trong đó có T4 Spa. Cái khó là làm sao vừa đưa sản phẩm rẻ tiền mà vẫn giữ được phẩm chất cao. Để đạt được mục tiêu này, thay vì chọn mua các nguyên vật liệu rẻ tiền thiếu phẩm chất, T4 Spa đã chọn giải pháp khác là làm thế nào điều chỉnh quy trình sản xuất để đạt hiệu năng cao hơn, ít tốn kém hơn, liên kết với một số đối tác tại Hoa Kỳ để có thể giảm được giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, T4 Spa sử dụng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thông minh, sáng tạo, yêu nghề với một hệ thống điều hành không rườm rà mà làm việc hữu hiệu hơn. Vì thế, Thụy rất tự hào là cho đến hôm nay, sản phẩm của T4 Spa ngày một tốt hơn, giá cả phải chăng hơn tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong môi trường hiện tại. Năm nay, T4 Spa sẽ tiếp tục đưa ra thị trường 3 mẫu bồn mới sử dụng ghế massage Human Touch HT-135 đã được ưa chuộng từ nhiều năm qua, mà giá cả thì thấp hơn trước đây rất nhiều. Ngoài ra, các đại lý của T4 Spa vẫn tiếp tục chương trình bảo hành 1 năm , và tiếp tục thương lượng với các ngân hàng tạo điều kiện giúp cho các tiệm nails có thể vay tiền dễ dàng hơn.

VietBeauty:
Ưu tư lớn nhất của anh trong năm nay là gì?

Mai Xuân Thụy:
Gần đây, ưu tư lớn nhất của Thụy là có một số hàng giả thương hiệu T4 Spa đang bán ra thị trường với giá rất thấp và phẩm chất rất kém. Nhiều khách hàng mua bồn ghế về sau khi bị hư hỏng mới vỡ lẽ là mình mua nhầm hàng giả nên rất bất mãn. Do đó, Thụy rất mong là quý khách trước khi mua hàng nên chịu khó gọi điện thoại trực tiếp cho T4 Spa hoặc các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn nước Mỹ để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc này. Nhất là T4 Spa chỉ bảo hành hàng chính gốc mà thôi.
VietBeauty: Cảm ơn anh Thụy rất nhiều và xin chúc anh cùng công ty T4 Spa tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một trong những mẫu ghế của 2012 Collection T4 Pedispa được trưng bày tại triển lãm Cosmoprof North America 2012.

T4 SPA CONCEPTS & DESIGNS

281.202.4609
t4spa.com