T-shirt Dress – Đầm dạng áo thun cho cô nàng cá tính

0
245

Bạn đã từng nghĩ rằng chiếc đầm dạng áo thun form dài này chẳng khoe được đường cong cơ thể của mình tí nào, thì hãy thay đổi suy nghĩ nhé. Chiếc đầm dạng áo thun này mang phong cách thoải mái, năng động, sẽ rất hoàn hảo nếu biết cách phối phụ kiện hợp lý.

image002

Buổi sáng
Ai cũng biết rằng chiếc đầm thun này sẽ kết hợp rất tuyệt với giày sandal cho những ngày hè. Nhưng bạn biết không, kết hợp chúng với áo khoác len cũng rất tuyệt cho mùa đông đấy. Dưới đây là một gợi ý cho bạn khi mặc đầm áo thun cho ngày cuối tuần vui vẻ cùng bạn bè.

Chiếc đầm thun sọc ngang cổ điển sẽ làm nền tuyệt vời cho chiếc áo khoác màu vàng tươi cùng phụ kiện lấp lánh. Bạn có thể dùng một chiếc áo khoác jean để thay thế áo len nếu muốn nhưng nhớ rằng đừng cài nút nhé, để lộ chiếc đầm bên trong.

Đối với phụ kiện, hãy chọn một chiếc vớ cao cùng với giày boot nâu cá tính. Một sợi dây chuyền vàng và đôi hoa tai ấn tượng cho ngày thêm nổi bật.

image003

Buổi tối
Chiếc áo đầm thun này cũng rất phù hợp với buổi tối hẹn hò vì rất dễ kết hợp phụ kiện. Hãy bắt đầu với đôi boot có gót một chút, một chiếc vớ da đen nếu trời lạnh. Kết hợp với áo khoác da có màu sắc nổi bật bên ngoài để giữ ấm.

Về trang sức, một chiếc dây chuyền cổ với mặt đá lớn nổi bật là lựa chọn tuyệt vời có thể phù hợp với chiếc nhẫn mặt đá to. Cuối cùng, đừng quên chiếc túi đeo chéo và một đôi môi màu đỏ tươi của son matte nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine