Son môi cho đôi môi gợi cảm

0

Chúng ta thường dùng mỹ phẩm trang điểm để làm nổi bật những ưu điểm của mình. Nếu ưu điểm của bạn là cái bĩu môi đầy gợi cảm, thì sau đây là những sản phẩm son môi dành cho bạn đấy!


Kate Moss Lipstick

Dòng son môi này được lấy cảm hứng từ một trong những người mẫu đẹp và thành công nhất thế giới: Kate Moss. Sản phẩm này không chỉ cho màu đẹp mà còn bền màu, giúp bạn trông luôn hợp mốt. Bộ sưu tập son môi này còn được bổ sung bột hồng ngọc để tăng thêm màu sắc và giúp sản phẩm tiện dụng hơn. Bộ sưu tập có 10 màu cho bạn lựa chọn.


Crème Smooth Lip Color

Crème Smooth Lip Color của Laura Mercier sở hữu mọi yếu tố cần có của một sản phẩm son môi hoàn hảo. Nếu bạn thích, sản phẩm còn có những màu đậm và nổi bật cho bạn lựa chọn. Dòng son môi này cho bạn một làn môi mịn như nhung với công thức dịu nhẹ và dễ sử dụng.


Luminous Crème Lipstick

Luminous Crème Lipstick của Bite Beauty hiện đang được chào bán độc quyền tại Sephora và Sephora trên mạng. Sản phẩm son môi này có công thức mịn màng và mang lại những gam màu đẹp lộng lẫy chỉ với một lần quệt son. Sản phẩm còn chứa các chất chống ô-xi hóa, giúp chống lại các gốc phóng xạ tự do.


MAC Lipstick
MAC Lipstick – dòng sản phẩm son môi cổ điển – cho đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bộ sưu tập son môi này có vô số màu cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy thử qua dòng sản phẩm này; chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine