Sang thu trang điểm thế nào cho hợp mốt?

0

1. Bóng mắt màu đậm

Sắc khói màu nâu sô cô la đang là gam màu thịnh hành nhất của thu đông 2012. Khói mắt nâu sô cô la tạo cảm giác bí ẩn và gợi tình, nhưng vẫn có sức ấm và cực kỳ dịu dàng.

Bạn nên thử: Smashbox Photo Op Eye Shadow trio (tông Filter) – Giá: $28.

Ngoài ra, các gam màu như cam đồng, oải hương, xanh lá đậm… cũng được ưa chuộng vào mùa thu đông. Bằng chứng là các nhãn hiệu mỹ phẩm lớn như Prada, Donna Karan, Dries Van Noten… đều cho ra vô số những tông màu mắt như thế để phục vụ các quý cô vào mùa thu.

Bạn nên thử: Nars Duo Eyeshadow (tông Mediteranee gồm vàng nhạt và cam cát đậm) – Giá: $34.

2. Môi đậm

Xu hướng trang điểm của mùa thu năm nay thiên về kiểu đánh nền tự nhiên, nhẹ và sáng, điểm nhấn là đôi môi với các tông son lạ như hồng tím, đỏ rượu, mận…

Bạn nên thử: Lorac Breakthrough Performance Lipstick ( sắc Icon – deep plum) – Giá: $22.

3. Má hồng dạng kem

Má hồng dạng kem với phần mút mềm dễ thoa mang đến đôi gò má ửng hồng tự nhiên, mịn màng, không bị mốc cũng là một trong những xu hướng trang điểm nổi lên trong mùa thu năm nay.

Bạn nên thử: Phấn má có chứa chất dưỡng ẩm nhẹ dịu ULTA Cheek Stain – Giá: $8.

4. Đường mày tự nhiên

Mùa thu năm nay, đường mày mềm mại, tự nhiên sẽ là kiểu kẻ lông mày được ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần một chút phấn nâu được tản đều trên đường mày là đủ. Một đường mày tự nhiên, mềm mại nhưng vẫn gọn gàng sẽ tôn vinh hơn các điểm nhấn khác trên gương mặt bạn.

Bạn nên thử: Bobbi Brown Natural Brown Shaper and Hair Touch Up – Giá: $20.

Ren Nguyễn