Sáng tạo mới ngành nail: Sơn móng tay dạng phun

0

Đối với hầu hết chị em phụ nữ, sở hữu một bộ móng đẹp đầy màu sắc luôn là một trong những điều tối quan trọng trong công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, việc sơn sửa móng tay thường chiếm quá nhiều thời gian dù cho bạn có chọn phương pháp sơn thường hay sơn bằng gel đi chăng nữa.

up-son-mong-tay-dang-phun-1

Không cần mất thời gian tỉ mỉ với những đường cọ sơn móng tay và ngồi 15 phút để khô bộ móng vừa sơn, hãng Nails Inc đã tạo ra một phát minh mới cho cộng đồng Nail thế giới, sơn móng tay dạng phun. Với bình phun móng tay này, bạn sẽ có ngay bộ móng như ý trong vòng 2 phút đồng hồ và cực kỳ thân thiện với cơ thể.

Đầu tiên bạn sẽ phủ một lớp sơn trong suốt làm nền trên móng tay của mình, lớp sơn này sẽ giúp lớp sơn phun bám chắc hơn.

Sau đó bạn có thể dễ dàng dùng chai xịt phun lên các móng tay, nếu có dính lên da cũng chẳng sao đâu. Vì sơn sẽ dễ dàng bị loại bỏ khi bạn rửa tay với nước.

up-son-mong-tay-dang-phun-2

Tiếp đó, lắc đều rồi sau đó xịt Paint Can lên bàn tay với khoảng cách từ 10 tới 15cm. Để giúp lớp sơn bám lâu hơn 4 ngày, người dùng có thể dùng thêm 1 lớp phủ (top coat) lên trên. Cuối cùng, chỉ cần đợi sản phẩm khô trong vài phút rồi rửa sạch tay lại với nước ấm và xà phòng để loại bỏ phần màu bám trên da.

Khánh An – VietBeauty Magazine