Quý phái với màu móng kim loại CHROME EFFECTS by OPI

0


Bột kim loại OPI Chrome Effects Powders bền đẹp gấp 10 lần các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Khởi đầu từ năm 2016 sự cuồng nhiệt của làng móng thế giới với các sắc màu kim loại quý phái cho đến nay dường như chưa bao giờ dứt. OPI, một trong những công ty móng hàng đầu thế giới, đã khẳng định điều này qua sản phẩm mới nhất bột mạ kim loại OPI CHROME EFFECTS POWDERS.

Màu sắc đẹp, bền và dễ làm là 3 yếu tố căn bản khiến OPI tự hào về sản phẩm mới nhất của mình.

Ưu điểm của bột mạ kim loại OPI CHROME EFFECTS POWDERS:
– Do OPI chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên nếu xài trên gel nail, móng mạ kim loại có thể bền đẹp trên 2 tuần; trên lacquer nail, bền trên 7 ngày. Khách hàng xài sản phẩm của các hãng khác thường móng chỉ kéo dài được một vài ngày là đã thấy hiện tượng móng bị bong tróc, xước mẻ. OPI cho biết sản phẩm chrome kém chất lượng trên thị trường chính là nguyên nhân làm cho trào lưu xài màu mạ kim loại bị chậm lại trong thời gian qua, do khách hàng cảm thấy quá tốn kém khí chọn lối trang trí móng với màu sắc này.

Đơn giản, dễ làm: Mạ màu kim loại trên móng được thực hiện qua 1 bước đơn giản: dùng một dụng cụ cung cấp sẵn trong bộ sản phẩm mang tên spong-tipped applicator để chà trên móng, sau đó sơn top coat rồi hơ móng để hoàn tất.

Chỉ cần 1 bước đơn giản để mạ bột kim loại.

8 màu Chrome Effects Mirror Shine shades: Amethyst Made the Short List, Blue “Plate” Special, Bronzed by the Sun, Gold Digger, Great Copper-tunity, Mixed Metals, Pay Me in Rubies, Tin Man Can

“Gold Digger” – 1 trong 8 màu trong bộ sản phẩm OPI CHROME EFFECTS POWDERS

Chrome Effects Nail Lacquer Top Coat (trái) & Chrome Effects GelColor Top Coat tạo độ bóng như gương sau khi mạ bột kim loại Chrome Effects.

Bột mạ CHROME POWDERS by OPI nâng tầm sang trọng và độ bền bỉ của sản phẩm mạ chrome. Bộ sản phẩm có nhiều tông màu phù hợp với các lễ hội trong năm.

Muốn tìm mua sản phẩm OPI CHROME EFFECTS POWDERS, xin tìm đến các đại lý beauty suppliers toàn quốc.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm bột mạ kim loại OPI Chrome Effects và cách làm móng chrome nails, xin ghé trang mạng www.opi.com/chrome-nails
Một số video hướng dẫn kỹ thuật làm chrome nails với sản phẩm OPI Chrome Effects:

Trên móng Lacquer – Nail Lacquer Application:
https://www.opi.com/chrome-nails#Kuq1hYgJBgAMoHFK.97

Trên móng Gel – Gel Application:
https://www.opi.com/chrome-nails#1WEqWI4KmOxuDFtH.97

Cách tháo mạ kim loại & gel – Gel Removal:
https://www.opi.com/chrome-nails#wITYUAhX8OjQGxmY.97