Quần short jean không thể thiếu trong mùa hè‏

0
242

Cho dù là một bữa tiệc bãi biển hay một đêm dạo phố, một chiếc quần jean ngắn với những điểm nhấn sẽ trở nên phù hợp cho bất kì dịp nào.

Jean rách


Những điểm nhấn này không chỉ thời trang mà nó còn rất tuyệt vời cho những ngày nóng bức. Jean ngắn lưng cao rất phổ biến nhưng chiếc quần jean Bermuda dài hơn sẽ mang đến một vẻ ngoải thường ngày tuyệt vời. Hãy xem qua chiếc quần ngắn “Boyfriend” từ Nordstrom ($195) này. Thêm một chút áo len mỏng cho một đêm dạo phố thoải mái.

Jean nhuộm màu


Quần short Jean càng trở nên được ưa chuộng khi xuất hiện vơi nhiều sắc màu khác nhau. Những màu nhạt và sáng sẽ trở nên hoàn hảo cho mùa hè này. Chiếc quần Jean hồng sôi nổi này từ Fashionunion.com ($34) sẽ cho bạn vẻ ngoài quyến rũ và sành điệu.

Jean đính


Một chiếc quần short Jean lưng cao sắc sảo sẽ trở nên “nổi loạn” hơn với một chiếc túi được đính hạt kim loại. Một chiếc quần như trên từ Etsy.com ($50) sẽ mang cho bạn sự hoang dã và đầy cá tính.

Điểm nhấn từ kim loại


Cho dù là bạc hay vàng, những hạt kim loại sẽ mang đến cho chiếc quần sự tao nhã. Hãy xem qua chiếc quần short màu bạc hà từ Lulus.com ($79). Chiếc quần được bao bọc bằng những hạt kim loại này thể hiện lên sự táo bạo của người mặc. Tuy nhiên, chỉ cần một chút trang trí ở phần lưng hay rìa cũng có thể làm chiếc quần trông trở nên thú vị rồi.

Họa tiết


Chiếc quần mang họa tiết cờ Mỹ với những hạt trang trí từ Missme.com sẽ thể hiện được tinh thần nước Mỹ. Chúng sẽ trông tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng chiếc áo T- shirt trắng hay chiếc áo crop top đỏ.

Khánh An – Vietbeauty Magazine