Qùa Valentine‏

0

Chàng trai hay cô gái mà bạn đem lòng yêu nhất định sẽ ấn tượng khi nhận những hộp kẹo ngon lành này vào ngày Valentine.

Dành cho người thích kẹo: Sugarfina
Hộp kẹo Pucker Up của Sugarfina với cách phân loại kẹo trong từng ngăn khác nhau sẽ chinh phục được trái tim của bất kỳ ai hảo ngọt. Giá $25.


Dành cho người thích sô-cô-la: La Maison Du Chocolat
Bộ sưu tập sô-cô-la đặc biệt với hương hoa nhài thoang thoảng trong từng viên sô-cô-la. Có bán trên mạng và trong các cửa hàng với 4 kích cỡ khác nhau: 4 viên sô-cô-la: $18; 8 viên sô-cô-la: $34; 15 viên sô-cô-la $52; 24 viên sô-cô-la: $78.


Dành cho người thích rượu: A Sweet Delivery
Sản phẩm hộp rượu và kẹo này được sản xuất với số lượng có hạn, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu hương vị của sâm panh. Hộp đặc biệt $55, gọi 773-383-1472 hoặc gửi email tới địa chỉ info@asweetdelivery.com để đặt hàng).


Dành cho người thích bánh mặn: Fatty Sundays
Fatty Sundays được đóng gói một cách hoàn hảo, là món quà lý tưởng cho những cô nàng hay anh chàng thích bánh mặn thay vì bánh ngọt.


Cho tình yêu của đời bạn: Mon Coeur
zChocolat dành cho chúng ta một viên sô-cô-la hình quả tim theo kích thước thật, được đựng trong chiếc hộp đắt tiền mà bạn có thể giữ lại làm vật lưu niệm. Món quà này không hề rẻ, nhưng sẽ khiến người bạn yêu nhớ mãi không quên.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine