Quà tặng Valentine cho single mom‏

0

Danh sách những món quà Valentine cho các mẹ độc thân này cũng có thể dùng cho các ông bố độc thân đấy. Vì dù thế nào đi nữa, các ông bố bà mẹ độc thân cũng rất trân trọng những món quà trong ngày lễ Tình Yêu này. Từ một ngày thư giãn cho đến bất cứ điều gì để các bố mẹ cảm nhận rằng bạn luôn quan tâm và nghĩ đến họ nhiều đến dường nào.


Một ngày để chăm sóc cơ thể
Đây có thể là một trong những món quà Valentine tuyệt nhất dành cho các mẹ mà bạn có thể trao tặng cho bà. Các ông bố bà mẹ độc thân luôn phải cố gắng gấp đôi để có thể nuôi dạy con cái và cho chúng những gì cần thiết. Việc làm cha mẹ là công việc khó khăn, vì vậy, hãy tạo cơ hội cho các vị một ngày để thư giãn tại spa.

Bữa ăn tối hẹn hò
Lần cuối cùng mà mẹ độc thân của bạn hay người bạn đang là mẹ độc thân của bạn hẹn hò ở nhà hàng? Hãy mời họ một bữa ăn tối hay tổ chức bữa tiệc dành cho các nàng tại nhà hàng. Đừng để họ cảm thấy mình là người thứ ba, hãy khéo léo xếp lịch cho người yêu mình vào dịp khác, bạn nhé.

Món quà cho cả hai
Một món quà tuyệt vời cho ngày Valentine dành cho cha mẹ độc thân của bạn có thể là chính bạn. Hãy cùng họ tham gia một sự kiện nào đó. Có thể là mua vé cho buổi xem phim, xem kịch, hoặc một trận đấu bóng mà bố của bạn yêu thích. Bất cứ cha mẹ nào cũng đặt con cái của mình lên hàng đầu, vì vậy món quà này sẽ cho giúp họ cảm thấy hãnh diện vì người con mà mình đã cố gắng nuôi nấng luôn nghĩ đến họ.

Tặng thiệp
Cho dù là thiệp mừng bằng tay hay là thiệp tặng quà của các cửa hàng thực phẩm, quần áo, thì các ông bố bà mẹ độc thân đều thích. Các bà mẹ sẽ rất thích thiệp tặng quà tại các cửa hàng thời trang mà bà yêu thích. Hãy để họ có thời gian nghĩ đến bản thân họ nhiều hơn nữa trong ngày hôm nay.

Một chuyến du lịch
Một ý tưởng tặng quà tuyệt vời mà bạn có thể làm ngạc nhiên bà là những gì mà bạn ước ao nhưng chưa thực hiện được. Đó có thể là chuyến du lịch cuối tuần đến nơi mà bà luôn mong đến.

Set quà spa tại nhà
Nhưng nếu ngân sách của bạn eo hẹp và không thể đưa bà đến cửa hàng spa sang trọng, thì gói quà spa tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy chọn gói bao gồm sữa tắm, tẩy tế bào chết, lotion dưỡng da và hương thơm tự nhiên.

Khánh An – VietBeauty Magazine