Quà tặng cho chàng‏

0


Photo: Detailblick


Quà tặng là một thứ thường được dùng để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của bạn đến người nào đó. Bạn tặng những món quà cho bạn trai hay chồng của bạn nhằm truyền đạt tình yêu của bạn đến anh ấy. Bạn có thể mua một món quà cho anh ấy và gửi tặng nó vào dịp đặc biệt. Hay bạn có thể tặng một món quà vào bất kỳ ngày nào chỉ để bày tỏ sự quan tâm của bạn nhiều như thế nào với đối phương. Một món quà, thỉnh thoảng, nó giúp cho mối quan hệ tốt hơn bởi vì nó nhắc nhở anh ấy rằng có người yêu thương anh ấy rất nhiều.

Trong khi bạn chọn một món quà, bạn cần cân nhắc những thứ anh ấy thích và không thích. Thỉnh thoảng, bạn có thể gửi tặng món đồ mà chồng/người yêu của bạn cần phải có nhưng anh ấy vẫn chưa thể mua được chúng. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình và thử tạo ra một món quà độc đáo cho một nửa của mình. Không nhất thiết là bạn phải bỏ nhiều tiền để mua được món quà đó. Thỉnh thoảng, những món quà có giá trị thấp cũng đủ làm chồng/ người yêu của bạn cảm thấy bạn quan tâm đến anh ấy nhiều như thế nào.

Dưới đây là danh sách những ý tưởng dành tặng cho bạn trai hay chồng của bạn:
– Quà tặng Valentine cho chàng
Ngày Valentine là ngày đặc biệt cho những người đang yêu. Vì vậy, cô gái nào cũng muốn tặng cho người yêu của mình món quà mà anh ấy cảm thấy đặc biệt. Bạn có thể viết một mẫu giấy nhắn tình yêu cho bạn trai hay chồng của bạn vào ngày này. Hãy đặt tất cả những cảm xúc chân thật của bạn vào những mẩu giấy nhắn này. Sau đó bạn có thể trang trí mẫu giấy nhắn này với những dây ruy băng đầy màu sắc và mang tặng chúng cho chồng/ người yêu của bạn.

Thêm một sự lựa chọn là bạn có thể mua một cuốn album và lồng các bức hình vào đó. Những bức ảnh này có thể là những bức ảnh chụp nhanh ngẫu hứng mà bạn có được với chồng/ người yêu của bạn trước đó. Nếu bạn đã kết hôn một thời gian dài và bạn muốn mang đến một điều gì đó thật đặc biệt cho chồng của bạn, bạn có thể tặng anh ấy cuốn album với những bức ảnh như thế. Những bức ảnh này sẽ nhắc nhở anh ấy về những khoảng khắc và kỷ niệm cũ mà anh ấy đã trải qua cùng bạn trước đó.

Một cách khác bạn có thể truyền đạt những mong muốn của mình đến chàng bằng cách tự mình tạo ra một quyển vở dán bài rời và dán những bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc kỷ niệm của hai người. Đó là một cách sáng tạo để tặng một món quà cho đối phương. Anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và biết rằng bạn đang cố gắng sử dụng sự sáng tạo của bạn để tạo nên một món quà độc đáo cho anh ấy.

Một cách thú vị để bày tỏ tình yêu của bạn với chàng là tặng cho chàng một lá thư tình yêu đính kèm một chai rượu đáng yêu. Hay bạn có thể viết một thông điệp tình yêu dễ thương cho anh ấy và bỏ nó vào một phong thư. Sau đó bạn nên bỏ phong thư này vào một cái hộp được trang trí tao nhã và gửi chúng đến anh ấy thông qua đường bưu điện. Đó sẽ là một bất ngờ vui vẻ cho chàng và anh ấy sẽ cảm kích khi bạn chuẩn bị cho anh ấy một món quà đầy sáng tạo như thế. Một lựa chọn nữa, bạn có thể mua chiếc cốc dùng uống coffee và vẽ lên nó theo ý thích của bạn hay đơn giản chỉ là những thông điệp tình yêu để làm cho món quà của bạn trở thành một thứ độc nhất vô nhị.

– Những món quà lãng mạn cho chàng
Khung hình với bức ảnh kỹ thuật số (digital photo frame) có thể là một món quà tuyệt vời để gây ấn tượng với người yêu hay chồng của bạn. Tất cả những gì bạn cần để làm là sử dụng máy ảnh kỹ thuật số để chụp lại những hoạt động mà anh ấy đã tham gia và thực sự yêu thích khi làm việc đó.

Hay bạn có thể chọn ra những bức ảnh cũ và chụp nhanh chúng lại. Bạn nên lưu giữ những bức ảnh vào thẻ nhớ và tặng chúng cho anh ấy. Bạn cần mua một khung hình có khả năng chứa được đủ số lượng bức ảnh mà bạn muốn bao gồm trong đó. Hãy thử sử dụng những bức ảnh nhắc nhở anh ấy những gì hiện hữu rằng anh ấy thực sự may mắn khi có bạn là người yêu, là người vợ của anh ấy.

Một món quà gây phấn khích khác là bạn có thể tặng chàng một rổ đựng được trang trí đẹp mắt bằng chocolate và bánh ngọt, những loại mà chàng thích ăn. Bạn có thể để vào rổ một chiếc điện thoại di động mới. Hãy thử mua loại model điện thoại mà chàng đã mong ước mua được từ lâu. Nó sẽ thực sự làm chàng hạnh phúc, và anh sẽ nhận ra anh ấy quan trọng như thế nào với bạn.

– Quà tặng cho bạn trai
Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm những món quà độc đáo cho chàng, hãy thử nghĩ đến việc mua một máy tính xách tay hay Ipod mà chàng đã nghĩ đến việc mua trước đó. Thêm một sự lựa chọn, bạn có thể tặng chàng một đồng hồ đeo tay hiệu mới nhất đang được bày bán ở cửa hàng. Bạn có thể mua một chiếc T-Shirt màu trắng và thử vẽ lên nó. Người yêu của bạn có thể cảm thấy hạnh phúc về nó và anh ấy sẽ biết rằng bạn đang cố gắng tạo ra một món quà độc đáo cho anh ấy theo cách riêng của bạn.

Một cách khác là bạn có thể tặng một món quà thú vị cho chàng bằng cách tạo ra một giấy chứng nhận thật to và trên đó ghi rằng anh ấy của bạn là người yêu dễ thương nhất trên thế giới. Bạn nên có giấy chứng nhận được dát mỏng đặt vào một khung bằng gỗ trước khi mang tặng chúng cho chàng. Nếu chồng bạn là một người có sở thích ăn uống, hãy thử chuẩn bị những công thức món ăn mới và nấu chúng vào cuối tuần cho anh ấy. Bạn có thể tạo ra một rổ quà và cho vào đó trái cây, một chai rượu ngon và pho mát để tặng cho anh ấy. Sự lựa chọn nữa là bạn có thể tặng một rổ đầy ắp những CD chứa những bộ phim và những bản nhạc ưa thích của anh ấy. Nếu chồng hay người yêu của bạn là một người hâm mộ phim ảnh hay yêu thích âm nhạc, chắc chắn anh ấy sẽ cảm kích trước món quà này và sự nỗ lực để tạo ra món quà đó của bạn.

Nếu bạn muốn tặng cho người yêu hay chồng của bạn một rổ quà sinh nhật, bạn có thể nghĩ đến những món đồ như nước hoa , kem dưỡng thể (body lotion) và các sản phẩm chăm sóc thân thể và tắm gội. Đây sẽ là món quà độc đáo cho người ấy của bạn.

Món quà độc đáo khác mà bạn có thể tặng cho anh ấy là tạo ra một trang web cá nhân được đăng ký dưới tên anh ấy. Đây có thể là một món quà tuyệt vời bởi vì anh ấy sẽ có cơ hội viết về bản thân mình trên trang web đó. Anh ấy có thể làm nổi bật những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình. Điều này có thể giúp tạo ra những cơ hội tốt hơn cho nghề nghiệp chuyên môn của anh ấy. Đây cũng là lý do nếu một ngày nào đó chàng của bạn đi đến một cuộc phỏng vấn xin việc làm và người phỏng vấn nhìn thấy trang web cá nhân của anh ấy, họ sẽ nắm được chi tiết về các kỹ năng của anh ấy. Chàng của bạn có thể được cân nhắc như một ứng viên phù hợp cho công việc đó.

– Các món quà khác
Nếu bạn muốn tặng một món quà cho một nửa của mình, bạn có thể tặng anh ấy vé xem một trận đấu thể thao mà anh ấy yêu thích. Một sự lựa chọn nữa là bạn có thể mua vé của một đêm diễn, nơi mà ban nhạc yêu thích của anh ấy có thể trình diễn. Đây sẽ thực sự là một món quà đặc biệt cho chàng. Nếu chồng/người yêu của bạn thích khiêu vũ, bạn có thể sắp xếp những lớp học khiêu vũ cá nhân được hướng dẫn bởi các vũ công nổi tiếng.

Gây bất ngờ cho người ấy của bạn với một món quà độc đáo, bạn có thể tặng cho anh ấy một chiếc áo thuộc về đội tuyển của môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Những món đồ kiểu như thế này bạn có thể mua được ở một cuộc bán đấu giá. Vì vậy, bạn cần tìm được địa điểm và thời gian diễn ra cuộc bán đấu giá và sau đó mua chúng cho chàng. Thêm một sự lựa chọn nữa là bạn có thể tặng vòng tay hay mắt kiếng cho anh ấy.

Trên đây là một vài món quà bạn có thể mua hay sáng tạo ra để tặng cho một nửa của bạn nhằm bày tỏ tình yêu và những mong muốn của bạn đến anh ấy.