Quà Giáng Sinh cho các mẹ bận rộn

0

Người phụ nữ nào cũng mong nhận được sự yêu thương từ người thân trong mùa Noel, và đặc biệt là các mẹ bận rộn. Giáng Sinh này hãy dành cho những người bạn, chị em hay những người yêu thương của mình đang làm mẹ và đang tất bật với công việc một món quà thật ý nghĩa.

up-qua-giang-sinh-cho-cac-me

Cùng đến lớp học yêu thích của các mẹ
Cho dù các mẹ học yoga, khiêu vũ hãy học đánh đàn, hãy dành một buổi đi cùng các mẹ đến lớp. Món quà đơn giản này thể hiện rằng bạn đủ quan tâm đến những gì mà các mẹ yêu thích.

Một dịch vụ dọn dẹp
Một gói dịch vụ tổng dọn dẹp nhà cửa trước Tết sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ bà mẹ nào. Bởi vì chẳng ai thích phải dọn dẹp cả.

Một gói spa
Món quà hiển nhiên cho mùa Noel. Spa là cách xả stress hiệu quả nhất dành cho các bà mẹ bận rộn.

Bữa ăn tuyệt vời
Tặng các mẹ một món ăn tự làm tại nhà bằng hộp đồ nhà bếp thật đẹp mà các mẹ có thể giữ lại. Bạn sẽ giúp các mẹ bớt gánh nặng khi phải chuẩn bị bữa ăn ngày lễ.

Giữ trẻ
Món “phiếu” giữ trẻ dài hạn. Nếu chị của bạn đang có em bé thì món quà dễ thương này sẽ làm họ vui lòng. Nhưng nhớ hãy viết cụ thể nhé, ví dụ như giữ trẻ khi chị ấy đi chơi cuối tuần với chồng, tiệc tùng hay đơn giản là đi mua sắm.

Phiếu cắt tóc
Hãy tìm xem các chị làm tóc ở đâu và mua ngay gói làm tóc ở đó nếu tiệm cho phép. Năm mới cũng là lúc các chị làm mới mình, vậy nên món quà này rất thực tế phải không nào?

Bộ trang điểm
Sản phẩm trang điểm là các món mà chị em phụ nữ phải mua thường xuyên. Hãy chọn mua bộ trang điểm theo mùa để làm quà cho họ.

Nữ trang
Phụ nữ nào mà không thích trang sức. Hãy gửi tặng họ một món đồ lấp lánh trong mùa lễ hội này.

Một buổi tối sang trọng
Hãy dành cho các mẹ một buổi tối ở ngoài tại một khách sạn trong thành phố. Hãy chú ý thanh toán các dịch vụ phòng, bữa ăn tối hay ăn sáng nữa nhé.

Một chuyến du hành tránh xa stress
Hãy dành cho các mẹ một cuối tuần tránh xa khỏi căng thẳng ở thành phố, cùng với cuốn sách yêu thích của họ. Hoặc nếu bạn không đủ khả năng, hãy dành tặng các mẹ một suất xem phim và ăn tối.

Khánh An – VietBeauty Magazine