Phụ kiện tóc Hè 2014

0

Dù là bạn đi chơi cuối tuần với đám nhóc của mình, hay chuẩn bị cho một chuyến du lịch xa, hoặc mỗi sáng vẫn phải “lóc cóc” tới sở làm, những món phụ kiện tóc xinh xinh sau đây sẽ giúp bạn thêm phong cách trong ngày Hè năng động:

1. Cài tóc hình hoa bằng vải


Những bông hoa vải thật to đang là mốt của Hè này. Để thêm phần phong cách, bạn nên chọn bông hoa có màu phù hợp với màu trang phục và dễ phối với các phụ kiện khác. Bạn có thể búi tóc thành một búi lệch và cài lên đó một bông hoa vải cỡ lớn, kết hợp với đầm mùa Hè (sundress) và giày xăng-đan để tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

2. Băng-đô mang phong cách những năm 1920


Những chiếc băng-đô kiểu dáng cổ điển đã xuất hiện trở lại trên sàn diễn thời trang Hè 2014. Bạn có thể chọn một chiếc băng-đô nhỏ được đính đá như trong hình và đeo vòng quanh trán thay vì đẩy nó lên cao trên đầu. Phụ kiện này có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

3. Ruy-băng


Ruy-băng có nhiều màu và kích thước cho bạn lựa chọn, hơn nữa giá cả lại phải chăng. Bạn có thể dùng ruy-băng thay băng-đô hay dây cột tóc,… Rất dễ sử dụng!

4. Kẹp tóc hoặc kẹp giắt mái đính cườm


Những phụ kiện tóc lấp lánh sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật. Chúng sẽ khiến bạn thêm ngọt ngào trong những buổi đi chơi tối hoặc hẹn ăn trưa cùng bạn bè.

5. Nơ


Nơ là thứ phụ kiện được nhiều cô gái trẻ ưa chuộng vì chúng đem lại sự nữ tính và trẻ trung. Những chiếc nơ cũng có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bạn có thể kết hợp chúng với hầu hết mọi loại trang phục.

6. Đăng-ten


Ren (còn gọi là đăng-ten) cũng là thứ phụ kiện dễ sử dụng. Giống ruy-băng, đăng-ten có thể được dùng như băng-đô hay dây cột tóc. Nếu muốn cầu kỳ hơn nữa, bạn có thể thử kết hợp đăng-ten với cài tóc hình bông hoa hoặc với các phụ kiện tóc đính đá.

7. Kẹp tăm


Kẹp tăm là thứ phụ kiện phổ biến và hầu như không bao giờ lỗi mốt. Chỉ với một vài chiếc kẹp tăm lấp lánh, bạn đã có thể tự tin đi đến chỗ làm hoặc xuống phố dùng bữa tối. Những chiếc kẹp tăm be bé xinh xinh có thể được dùng cho nhiều dịp khác nhau.

Bạn còn biết phụ kiện tóc mùa Hè nào mà chúng tôi quên đề cập không? Nếu có, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine