Phụ kiện ngày cưới‏

0


Lược cài

Dù là bạn làm tóc búi hay xõa tóc, thì chiếc lược cài xinh xắn sẽ khiến bạn thêm phần đặc biệt trong ngày cưới của mình.

Lược cài thường có nhiều công dụng và có thể hợp với hầu hợp mọi phong cách cưới: lược cài pha lê có thể dành cho đám cưới hào nhoáng, lược cài gắn lông vũ hợp với đám cưới kiểu cổ điển, hay lược cài đính ngọc trai có thể dành cho một đám cưới trang nhã.


Dây chuyền
Một chiếc dây chuyền tinh xảo là một trong những món trang sức được nhiều cô dâu ưa dùng, đặc biệt là khi chiếc áo cưới của họ có phần đơn giản hoặc là áo cưới không dây. Khi chọn dây chuyền, bạn cần bảo đảm rằng kim loại làm nên dây chuyền hợp với áo cưới của bạn. Ví dụ nếu áo cưới của bạn đính hạt màu vàng, bạn cũng nên chọn dây chuyền làm bằng kim loại có màu vàng, quy tắc tương tự cũng áp dụng với áo có chi tiết màu bạc hoặc đồng.


Mạng che mặt
Tùy theo từng loại áo cưới cụ thể, mạng che mặt cũng có nhiều kiểu đa dạng, như mạng thêu, mạng đính hột hoặc đính đá… Nếu áo cưới của bạn có nhiều chi tiết cầu kỳ, thì bạn nên chọn mạng che mặt đơn giản, và ngược lại.


Dây nịt vớ (garter) bằng ren
Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất, và cũng có thể là buồn cười nhất, trong đám cưới của bạn có lẽ là khi chồng bạn tháo dây nịt vớ của bạn và ném về phía đám bạn trai của anh ấy để xác định xem ai sẽ là người tiếp theo lấy vợ. Thông thường, các cô dâu hay chọn dây nịt vớ là ren hoặc satin, nhưng ngày nay thì chất liệu gì cũng được.


Bông tai lấp lánh
Một đôi bông tai lấp lánh sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm bừng sáng. Nếu bạn muốn trông mình thật lộng lẫy, hãy chọn một đôi bông tai dài tòn ten. Còn nếu bạn thích sự giản dị, một đôi bông tai nhỏ đơn giản là lựa chọn dành cho bạn.


Giày
Hãy chọn một đôi giày phù hợp với tính cách của bạn và có thể giúp bạn đi lại thoải mái trong suốt ngày đám cưới diễn ra.


Dây nịt pha lê
Cách đơn giản nhất để khiến bạn thêm kiều diễm trong ngày cưới đó là sử dụng một chiếc nịt lưng đính pha lê. Nịt lưng gần như phù hợp với mọi kiểu đầm, đặc biệt là những chiếc đầm ôm ngang phần eo tự nhiên của bạn. Nịt lưng cũng giúp bạn trông thon thả hơn.


Chiếc ví đa năng
Thay vì bắt các phù dâu của bạn mang theo các món đồ linh tinh như son bóng, bạn có thể chỉ cần đầu tư cho mình một cái ví nhỏ tiện dụng.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine