Phụ kiện không thể thiếu vào mùa đông

0

Đừng để cái lạnh của mùa đông làm bạn xuống tinh thần chơi lễ, hãy cùng những món thời trang xu hướng này làm “nóng” những buổi tiệc sắp tới.


Mắt kính ấn tượng
Cho dù trời có u ám thế nào đi những thì ánh mặt trời vẫn có hại cho cơ thể bạn. Vì vậy bạn cần phải bảo vệ cho mình bằng những cặp mắt kính thích hợp. Những cặp mắt kính phong cách cá tính rất được ưa chuộng trong mùa này. Các ngôi sao điện ảnh hàng đầu đều yêu thích nhãn hiệu Thierry Lasry . Hãy tìm cho mình một đôi thật đẹp nhé.

Phong cách quân đội hiện đại
Khoảng thời gian gần đây phong cách quân đội đang là xu hướng thời trang nóng bỏng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều thú vị của phong cách này là các hoạ tiết của nó luôn phù hợp với mọi phong cách. Vào mùa đông, hãy thử những gì mới lạ như một chiếc váy xếp ly cùng chiếc áo khoác quân đội của J. Crew.

Túi xách bản lớn
Tìm cho mình một chiếc túi xách size lớn với màu trung tính trong mùa đông này . Nó sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào và là một cách để đơn giản hóa cuộc sống thời trang của bạn. Chiếc túi xách từ Urban Expressions là một lựa chọn thú vị . Một điểm tuyệt vời nữa đó là chiếc túi này làm từ da thân thiện với thiên nhiên và môi trường, và còn tiết kiệm chi phí nữa.

Ren mỏng
Phong cách thời trang những năm 80 đang dần trở lại cùng với phong cách ren cho mùa đông này. Tạo phong cách sang trọng đôi khi rất khó, nhưng chỉ với một chút khéo léo trong việc sử dụng những gam màu cơ bản và các chất liệu đơn giản, bạn sẽ có được phong cách như ý. Hãy thử chiếc áo thun American Apparel mặc cùng với áo khoác blazer và quần skinny jean.

Giầy boot lông
Một đôi giày boot rất cần thiết khi nhiệt độ xuống thấp và mọi xu hướng thời trang cho mùa này đều tập trung vào những chất liệu ấm áp. Gợi ý cho bạn là một đôi giày lông của Sam Edelman xám lông chuột với gót vừa phải để tôn dáng của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine