Phóng sự của VietBeauty về hội chợ thẩm mỹ Cosmobeaute 2013 tại Saigon

0

“Cosmobeauté Vietnam 2013” Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành Mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc tóc và Spa được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 13/04/2013 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Nằm trong chuỗi COSMOBEAUTE quốc tế được tổ chức hàng năm tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam, COSMOBEAUTE VIETNAM 2013 hội tụ nhiều thương hiệu và công ty nổi tiếng đã từng đến Việt Nam: chăm sóc da, móng, tóc, trang điểm, Spa và chăm sóc Sức khỏe.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho khách tham quan có một mạng lưới kinh doanh chiến lược, Cosmobeauté Vietnam 2013 sẽ khởi xướng chương trình kết nối B2B Matchmaking, dành riêng cho khách mua thương mại, các nhà phân phối và các nhà nhập khẩu. Khách tham quan sẽ được gặp gỡ trực tiếp các nhãn hiệu quốc tế và phát triển các mối quan hệ kinh doanh.

Đến với Cosmobeauté, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận những xu hướng và các dòng sản phẩm mới nhất từ tất cả các phân khúc của ngành

Triển lãm Cosmobeaute Vietnam là cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh trong thị trường mỹ phẩm khẳng định thương hiệu, tìm kiếm đối tác và nhà phân phối; nhằm mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam. Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thị trường mỹ phẩm nhằm có những chiến lược kinh doanh phù hợp trong năm tới.

Chương trình được mở đầu với phần trình diễn nghệ thuật vẽ cơ thể của học viện Linh Chi đặc sắc, sáng tạo và độc đáo, cùng với sự tham dự của lãnh đạo các bộ ngành và đại diện các công ty trong ngành làm đẹp.

Cosmobeaute là triển lãm chuyên về làm đẹp nhằm cung cấp cho cả nam giới và phụ nữ những chủng loại làm đẹp đa dạng hay những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt dành cho từng loại da khác nhau. Tham gia và cảm nhận cái đẹp được sáng tạo nên bởi các chuyên gia với kỹ thuật hoàn hảo.

Ngoài ra, các chương trình hội thảo đặc sắc về mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp mang đến cho quý khách tham quan nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

Tham gia Cosmobeauté Vietnam 2013, Công ty Cổ phần Mirato VN triển khai gian hàng giới thiệu và trưng bày các nhãn hàng hóa mỹ phẩm cao cấp: CLINIANS, INTESA, MALIZIA, BREEZE, GEOMAR, BENEFIT,….. do công ty phân phối tới quý khách hàng.

Quang cảnh Cosmobeaute Vietnam 2013

Quầy hỗ trợ thông tin và đăng ký vào triển lãm

Phát biểu khai mạc

Đại diện BTC và nhà tài trợ cắt băng khánh thành

Trình diễn trang điểm và tạo mẫu tóc Viện Thẩm mỹ Linh Chi

Những tác phẩm nghệ thuật vẽ trên cơ thể đầy sáng tạo, cùng với những kiểu tóc lạ mắt.

Tuyên dương các nhà tạo mẫu và thiết kế trẻ.

Khu vực triển lãm đoàn Singapore

 Khu vực triển lãm đoàn Taiwan

The Beauty Store by Kỳ Duyên giới thiệu về những sản phẩm độc quyền nổi tiếng của công ty Nutricep Cordyceps, Erno Laszlo, Canmake Cosmetics, Derma e Skin Care. Áp phích quảng cáo…

Học viện KellyPang đặc biệt tập trung vào đào tạo chăm sóc Móng và Nghệ thuật Móng.

Vẽ móng cho khách tham quan

Sản phẩm Cuccio Naturale chuyên nghiệp cho ngành chăm sóc móng tay và chân

Sản phẩm Cuccio mang đến cho khách cảm giác thư giản khi sử dụngGian hàng Singapore

Dòng sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Ý

Một số hình ảnh gian hàng Korea tham gia tại hội chợ.Gian hàng Korea

Gian hàng KoreaGian hàng KoreaGian hàng Korea

Sản phẩm Panasonic Beauty kết hợp công nghệ nanoe độc đáo của Panasonic: máy sấy tóc Nanocare, máy xông hơi mặt…

 Nhân viên với trang phục truyền thống tạo ấn tượng khách tham quan


Demo tại gian hàng…

Khách tham quan được tham dự Mini Seminar về da tại gian hàng.Khách được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da mặt tại gian hàng.Eveline – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên với các dòng sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa, trang điểm, giảm béo.


Một gian hàng thương hiệu đến từ Mỹ.

Gian hàng mỹ phẩm trang điểm GoldenRose.

Natural Joint Stock Company cung cấp các sản phẩm nội thất phòng tắm…chất liệu từ thiên nhiên.

Khu trưng bày các ấn phẩm chuyên đề BeautyMột số hình ảnh biểu diễn xu hướng trang điểm tự nhiên 2013