Phong cách tuyết đêm‏

0

Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được điều gì đẹp hơn những bông tuyết rơi vào ban đêm và tin vui rằng bạn có thể nhìn thấy điều đẹp đẽ này mọi lúc trên móng tay của mình. Hãy cùng Vietbeauty thực hiện mẫu nail art sexy này nhé.


Bước 1
Chuẩn bị và vẽ. Sau khi bạn giũa móng thành hình dạng như mong muốn, bạn hãy sơn một lớp sơn lót dưỡng móng, và bắt đầu thực hiện nào. Dùng dụng cụ tạo chấm bi (thường có 2 đầu, một đầu to và một đầu nhỏ). Nhúng cả hai đầu tròn và sơn trắng ( bạn chỉ nên nhúng khoảng một nửa đầu tròn là được). Sau đó bắt đầu chấm những chấm bi trắng to nhỏ đan xen lẫn nhau. Bạn cũng nên bắt đầu từ phần giữa của móng tay, khít rồi thưa dần. Sản phẩm sơn được dùng ở trên là của hãng: CoverGirl Outlast Stay Brilliant Nail Gloss in Snow Storm.


Bước 2
Tiếp tục thực hiện những bước tương tự như trên với sơn màu xám, nhưng trước tiên bạn phải lau sạch 2 đầu tròn với nước rửa móng tay trước đã. Với màu xám bạn hãy tạo thêm vài hàng trên những “bông tuyết” trắng nhé, có thể chồng lên nhau một ít để tạo độ tự nhiên. Bạn có thể tử loại sơn màu xám của: Orly Nail Lacquer in Mirror Mirror.


Bước 3
Bước tiếp theo là sửa dụng màu xám đen. Tất nhiên bạn cũng nên làm sạch hai đầu tròn của dụng cụ chấm bi, vì bạn sẽ tiếp tục cần đến nó đấy. Thực hiện những bước tương tự như trên, với màu xám than, nhưng lần này có thể bạn sẽ dùng nhiều đầu chấm bi nhỏ hơn đầu lớn. Tuy nhiên bạn vẫn nên để chúng đan xen với nhau, thậm chí màu này chồng màu kia. Nhưng tất nhiên là hãy tạo thêm một lớp màu sắc mới nhé. Nhãn hiệu được dùng ở trên là Deborah Lippmann Nail Color in Stormy Weather. Nhưng tất nhiên bạn có thể pha trộn màu xám tro yêu thích của mình bằng hai màu trắng và đen, chỉ cần nhỏ 1 vài giọt màu ra miếng giấy và pha chúng tùy theo sắc độ bạn thích.

Bước 4
Thêm một lớp màu đen để hoàn thành khâu vẽ móng của chúng ta. Bạn cũng thực hiện những bước tương tực như trên nhé, và tất nhiên đè chồng lên vài chấm màu xám tro để tạo độ tự nhiên cho nó.

Chúc mừng bạn, chỉ cần sơn thêm một lớp nước bóng để làm mướt móng tay là bạn đã sẵn sàng!

Khánh An – VietBeauty Magazine