Phong cách quần jean cho hè 2013‏

0

Sự tiện lợi là lý do chính khiến mọi người yêu thích quần jean. Bất ngờ thay, trong những năm gần đây, quần jean không còn xuất hiện với những màu tối truyền thống của nó nữa và đặc biệt là trong hè 2013. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho những chiếc quần jean trong hè này.

Những màu sáng


Phong cách thời trang cho hè 2013 đã được định hình với những màu sáng. Vì vậy mà bạn cũng không nên cảm thấy bất ngờ với những thiết kế mới mang những màu sắc như đỏ, cam, xanh hay những các màu rực rỡ khác của những nhà thiết kế cũng như các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn cảm thấy không an toàn với các phong cách này, bạn cũng có thể kết hợp chúng với màu trắng, màu be, màu xám hay phối hợp một cách thật kĩ thuật theo phong cách color-blocking.

Màu pastel


Thời trang mùa hè 2013 là thời gian chủ yếu cho màu pastel. Bạn có thể chọn màu be, xanh bạc hà, màu hồng cá hồi hay màu vàng chanh cho chiếc quần jean của mình và mặc nó với một chiếc áo cánh nữ tính, một đôi giày đế bằng.

Các họa tiết


Xu hướng họa tiết ảnh hưởng đến tất cả các mặt hàng thời trang của phụ nữ, bao gồm cả quần jean. Hoa, họa tiết dài, chấm bi, cho đến những họa tiết rối rắm đang trở thành xu hướng khá nóng bỏng. Mặc với áo họa tiết hoặc áo đơn giản bạn sẽ vẫn trông hấp dẫn

Skinny ngắn


Quần jean skinny ngắn sẽ trông thật hoàn hảo nếu mặc bởi những người có thân hình nhỏ nhắn và đôi chân dài. Nếu bạn không thuộc dáng người đó, bạn nên tránh mặc chúng cho xu hướng hè 2013.

Quần jean nhạt màu


Những chiếc quần jean nhạt màu đã phổ biến từ một vài mùa trước. Nhưng bạn có thể làm cho nó thêm thời trang với những đường cắt và các phần tua.

Quần lưng cao


Đây là kiểu quần jean cuối cùng trong xu hướng thời trang 2013. Bởi vì kiều quần lưng cao này luôn phổ biến, thì sẽ không có gì là lạ nếu chúng lại trở thành xu hướng thời trang mới nhất. Chúng bao bọc phần bụng và định hình giúp cho dáng người trông chuẩn hơn. Một lợi ích khác là chúng có thể tạo ra ảo giác, giúp đôi chân bạn trông dài hơn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine