Phong cách nail mùa hè‏

0

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu nail yêu thích nhất của một blogger thời trang nổi tiếng Wil Harris. Từ những màu cổ điển cho đến quý phái nữ tính, cùng với những mẹo chăm sóc móng đơn giản, chắc chắn sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài cực kỳ thời trang từ đầu cho đến ngón chân.


Luôn luôn sử dụng sơn lót. Trên móng tay của bạn có một lớp dầu tự nhiên có thể làm cho sơn móng tay của bạn kém bóng bẩy như mong muốn. Khi sơn lớp sơn lót, chúng sẽ tạo một lớp màng ngăn cách sự tiếp xúc giữ lớp dầu và lớp sơn. Giúp bạn kéo dài tuổi thọ sơn móng tay thêm nhiều ngày. Sử dụng nước chùi móng để tẩy đi lớp dầu trước khi sơn móng tay.


Nên để móng tròn hay móng vuông? Thật ra để có tạo hình nail đẹp nhất và phù hợp với bạn nhất, hãy cắt móng theo hình dạng nail tự nhiên của móng tay bạn. Nếu móng tay của bạn có phần thịt bo tròn thì kiểu móng tròn là đẹp nhất dành cho bạn. Ngược lại, nếu móng của bạn khá vuông vức, thì đừng ngại cắt móng vuông nhé.


Hãy nhớ là cây giũa móng được tạo ra để tạo hình cho móng chứ không phải để làm móng ngắn đi như 1 cây kềm cắt. Nếu bạn dùng cây giũa móng để làm ngắn móng tay thì nó sẽ làm móng của bạn chị chẻ, gãy hay bong tróc các đầu móng. Hãy tuân theo nguyên tắc làm nail từ xưa nay, cắt móng bằng kềm và dùng giũa móng để tạo hình.


Để móng tay có thể giữ nguyên vẹn cho cả tuần, sau mỗi lớp sơn từ sơn lót, lớp màu và sơn bóng, hãy kéo cọ sơn dọc theo mép móng tay. Như vậy sẽ giúp tạo 1 lớp màng bảo vệ đầu móng và tránh là tróc lớp sơn khi bạn vô tình đụng chạm các vật cứng hằng ngày.


Có vẻ như vào mùa hè các màu sơn móng tay chân không được sáng bóng như bình thường. Bạn chỉ cần chú ý là khi thoa kem chống nắng, tránh thoa lên sơn móng tay của bạn. Những thành phần trong kem chống nắng có thể làm vàng móng tay của bạn. Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, cát và nước biển, màu sơn móng tay cũng dễ dàng mất đi vẻ đẹp ban đầu. Hãy nhớ dùng các loại kem dưỡng móng có chứa thành phần chống tia UV để có bộ móng bóng bẩy trong suốt ngày nghỉ hè.

Khánh An – Vietbeauty Magazine